Một số NGUỒN HÀNG THỜI TRANG ở Hà Nội bạn nên biết

346

Ngày nay với sự phát triển ngày càng lớn của việc kinh doanh thời trang, đang có rất nhiều bạn trẻ mong muốn thử sức với lĩnh vực này. Thị trường lớn với nhiều nguồn hàng đa dạng là một lợi thế khi bước chân vào công việc kinh doanh đầy thú vị này. Dưới đây là một số nguồn hàng thời trang ở Hà Nội bạn nên biết:

1. Nhập hàng thời trang ở chợ Ninh Hiệp

mot-so-nguon-hang-thoi-trang-o-ha-noi-ban-nen-biet-1

Chợ Ninh Hiệp là một nguồn hàng thời trang ở Hà Nội rất quen thuộc với nhiều người buôn bán quần áo lâu năm. Các khu vực chính của chợ Ninh Hiệp bao gồm: Chợ đầu mối Baza, ngày trước quần áo được bán tập trung trong chợ nay chuyển ra ngoài dốc Baza; chợ Sơn Long chuyên bán buôn quần áo nam; chợ Phú Điền chuyên bán buôn sỉ lẻ quần áo thời trang nữ và chợ Nành ( hay còn gọi là chợ cũ hoặc chợ xóm 5 ) bán buôn bán lẻ đủ các loại mặt hàng, phụ kiện thời trang nam nữ.

Ưu điểm của việc nhập hàng tại chợ Ninh Hiệp đó là giá quần áo rẻ hơn so với các chợ đầu mối khác, hàng hóa hầu hết là từ Quảng Châu, Trung Quốc, giá thành rẻ và dễ dàng thương lượng.

Nhược điểm khi nhập hàng tại đây đó là chất lượng sản phẩm chỉ ở mức trung bình, kiểu dáng mẫu mã bình dân, hiếm có hàng độc lạ, hay bị đụng hàng. Ngoài ra chợ ở khá xa trung tâm thành phố nên di chuyển hay đi lại tương đối khó khăn, bất tiện.

2. Nhập hàng tại chợ Đồng Xuân

mot-so-nguon-hang-thoi-trang-o-ha-noi-ban-nen-biet-2

Ưu điểm của chợ Đồng Xuân, một nguồn hàng thời trang ở Hà Nội vô cùng nổi tiếng, đó là hàng hóa đa dạng, phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế đẹp, nguồn hàng phong phú đa dạng, từ nguồn hàng quần áo Quảng Châu, Trung Quốc cho đến các xưởng may gia công trong nước với chất lượng tương đối tốt.

Ngoài ra, chợ ngay gần trung tâm nên việc đi lại rất thuận tiện cho cả người dân trong thành phố Hà Nội lẫn các tỉnh lân cận.

Nhược điểm khi nhập hàng tại đây đó là giá thành sẽ cao hơn so với chợ Ninh Hiệp, nếu bạn không phải là một người có nhiều kinh nghiệm mua bán sẽ rất dễ bị mua sản phẩm với giá đắt, và thường phải mua với số lượng nhiều.

Để không bị chặt chem., nói thách giá khi mua hàng, bạn nên đi cùng người có kinh nghiệm, và nên khảo giá trước 1 vòng quanh chợ trước khi quyết định chọn mua.

mot-so-nguon-hang-thoi-trang-o-ha-noi-ban-nen-biet-3

Một số nguồn hàng thời trang ở Hà Nội bạn nên biết :

1. Nhập hàng thời trang ở chợ Ninh Hiệp: Nhiều sản phẩm phong phú, mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ và dễ thương lượng. Ở xa trung tâm nên hơi bất tiện trong việc đi lại và vận chuyển hàng.
2. Nhập hàng tại chợ Đồng Xuân: Một nguồn hàng quần áo tại Hà Nội phong phú, chất lượng đa dạng, gần trung tâm thuận tiện đi lại. Tuy nhiên khó mặc cả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here