Một số nguồn hàng quần áo trẻ em order chất lượng BẠN NÊN THAM KHẢO

445

Một điều hiển nhiên đó là các bậc cha mẹ luôn muốn dành cho con cái mình những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng dành cho bé là ưu tiên hàng đầu của nhiều bậc cha mẹ hiện nay. Dưới đây là một số nguồn hàng quân áo trẻ em order chất lượng nhất bạn nên tham khảo để mua sắm cho bé yêu của mình.

1. Fibobaby Shop – Chuyên order hàng Mỹ

mot-so-nguon-hang-quan-ao-tre-em-order-chat-luong-ban-nen-tham-khao-1

Một nguồn hàng quần áo trẻ em order đáng lưu ý đó là Fibobaby Shop. Được thành lập vào năm 2010, đến nay, Fibobaby Shop luôn hướng tới mục đích mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho trẻ em với giá cả hợp lý và 100% được nhập khẩu từ Mỹ.

Fibobaby có các mặt hàng thời trang cho bé từ 0 – 10 tuổi, với rất nhiều sản phẩm đa dạng, từ quần áo cho bé trai, váy đầm cho bé gái, và các phụ kiện thời trang rất đẹp mắt. Các sản phẩm bán tại Fibobaby đều có hóa đơn rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm khi mua sắm tại Fibobaby.

Địa chỉ: Chung cư 37 ngõ 67 Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội
Số điện thoai:  0989.281.082
Website: www.shop.fibobaby.com.

2. Bebershop – Order Hàn Quốc

mot-so-nguon-hang-quan-ao-tre-em-order-chat-luong-ban-nen-tham-khao-2

Bebershop là một nguồn hàng quần áo trẻ em order từ Hàn Quốc giá sỉ. Bebershop có đa dạng các mặt hàng dành cho trẻ em, chất lượng tốt với giá thành phải chăng.

Các sản phẩm thời trang tại Bebershop có kiểu dáng, màu sắc đa dạng; chất liệu vải cotton dễ chịu và an toàn với làn da của trẻ; thiết kế thời trang giúp các bé luôn xinh đẹp đáng yêu. Ngoài ra phương thức mua hàng tại Bebershop cũng rất tiện lợi và nhanh chóng.
Địa chỉ:127 Gò Xoài, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, HCM .
Điện thoại: 0989832102
Email: bebershop.com@gmail.com
Website:http://bebershop.com

3. Order hàng Trung Quốc

mot-so-nguon-hang-quan-ao-tre-em-order-chat-luong-ban-nen-tham-khao-3

Một nguồn hàng order quần áo trẻ em khá phổ biến đó là thông qua các trang thương mại điên tử lớn như Alibaba, Taobao, Baobaopifa.. phù hợp với những người bán sỉ, bán lẻ nhập hàng với số lượng lớn. Chất lượng các nguồn hàng Quảng Châu tại các website này luôn được đảm bảo vì được bán tại xưởng cho các doanh nghiệp lớn. Bạn có thể đặt trước một ít để đánh giá chất lượng sau đó mới quyết định nhập với số lượng lớn.

Bạn có thể đặt hàng qua các trang thương mại điện tử kể trên sau đó nhờ một đơn vị trung gian chuyển hàng về Việt Nam. Nên tìm những địa chỉ uy tín đáng tin cậy để nhờ vận chuyển hàng hóa.

Một số nguồn hàng quần áo trẻ em order chất lượng bạn nên tham khảo:

1. Fibobaby Shop – Chuyên order hàng Mỹ: 1. Fibobaby Shop – Chuyên order hàng Mỹ.
2. Bebershop – Order Hàn Quốc: 127 Gò Xoài, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, HCM .
3. Order hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử như Taobao,Alibaba…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here