Một số lưu ý khi tìm nguồn hàng thời trang Việt Nam xuất khẩu

340

Ngày nay, nhu cầu sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao của người Việt ngày càng tăng do các mặt hàng này đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Trong lĩnh vực thời trang, hàng Việt Nam cũng dần chiếm ưu thế và có rất nhiều người muốn khởi nghiệp kinh doanh từ việc bán các mặt hàng thời trang VNXK. Dưới đây là một số lưu ý bạn nên biết khi tìm nguồn hàng thời trang Việt Nam xuất khẩu.

1. Hiểu về mặt hàng VNXK

mot-so-luu-y-khi-tim-nguon-hang-thoi-trang-viet-nam-xuat-khau-1

Nếu bạn đang có ý định tìm nguồn hàng thời trang Việt Nam xuất khẩu tốt nhất, trước tiên bạn cần tìm hiểu thật kĩ về nguồn gốc mặt hàng. Hàng VNXK là hàng hóa được gia công tại Việt Nam theo đơn đặt hàng của các hãng sau đó được xuất khẩu sang nước khác. Hàng VNXK được tiêu thụ trong nước có thể là hàng xuất dư, hàng lỗi được bán ra thị trường với giá chỉ bằng một nửa, hay hàng mẫu của hãng gửi sang Việt Nam để sản xuất, hàng nối chuyền được sản xuất từ những nguyên liệu còn thừa…

Chính vì vậy, có thể nhận thấy rằng hàng VNXK chính hãng sẽ không có nhiều, nếu có cũng sẽ không có đủ size, đủ màu sắc mà chỉ có một số lượng nhỏ. Bạn nên lưu ý điều này khi tìm nguồn hàng thời trang Việt Nam xuất khẩu, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

2. Cách phân biệt hàng VNXK xịn

mot-so-luu-y-khi-tim-nguon-hang-thoi-trang-viet-nam-xuat-khau-2

Do hàng VNXK tại thị trường rất ít, không đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng, nên hàng giả hàng nhái được sản xuất hàng loạt rất khó nhận biết. Có một số cách để bạn có thể phân biệt hàng chính hãng như sau:

Thứ nhất, hàng VNXK rất ít size nhỏ và thường không đủ size và màu. Nếu bạn thấy nơi nào cung cấp những lô hàng đầy đủ size, màu sắc thì bạn nên xem xét lại cẩn thận.

Thứ hai, nhãn mác, logo của hàng VNXK thường rất rõ ràng, sắc nét, chắc chắn và thông thường sẽ chỉ có từ 2 đến 3 nhãn mác trở lên với 1 sản phẩm. Với một số thương hiệu nổi tiếng, bạn có thể thấy logo được dập trên khóa áo hay cúc áo.

Chất liệu vải cũng là một trong những yếu tố quan trọng để nhận biết sản phẩm. Hàng VNXK xịn sẽ có chất liệu mềm, không quá dày hay quá mỏng, tỷ lệ cotton được in trên nhãn mác và đặc biệt sẽ không bị phai màu khi giặt.

mot-so-luu-y-khi-tim-nguon-hang-thoi-trang-viet-nam-xuat-khau-3

Màu sắc của hàng VNXK không rực rỡ như hàng nhái, đường kim mũi chỉ cũng chắc chắn và tinh xảo hơn, trong khi đó bạn có thể nhận thấy hàng nhái sẽ có nhiều đường may thừa.

Một số lưu ý khi tìm nguồn hàng thời trang Việt Nam xuất khẩu:

1.Hiểu về mặt hàng Việt Nam Xuất Khẩu: Khái niệm, nguồn hàng Việt Nam Xuất Khẩu.
2. Cách phân biệt hàng Việt Nam Xuất Khẩu xịn: Chất liệu vải, nhãn mác, logo, đường may, số lượng, size và màu sắc của sản phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here