Một số lưu ý bạn nên biết khi tìm NGUỒN BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM

394

Bạn sắp mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em nhưng không biết nên tìm kiếm nguồn hàng ở đâu ? Trước khi quyết định nhập hàng bạn nên lưu ý một số điều sau để tìm nguồn bán buôn quần áo trẻ em chất lượng nhất.

1. Tìm nguồn bán buôn quần áo trẻ em phải chất lượng, uy tín

mot-so-luu-y-ban-nen-biet-khi-tim-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-1

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp quần áo trẻ em nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, chất lượng. Bạn nên kiểm tra thật kĩ hàng hóa trước khi quyết định nhập hàng, từ chất liệu vải cho đến từng đường may. Vì bạn mới kinh doanh mà không may để khách hàng mua phải những sản phẩm chất lượng không tốt thì sẽ rất khó để giữ chân khách hàng.

Tiếp theo, địa chỉ bạn dự định nhập hàng phải rõ ràng, có đầy đủ website, số điện thoại, thông tin liên hệ… Nếu được bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của những khách hàng trước đây đã từng nhập hàng tại cơ sở đó. Có rất nhiều nguồn bán buôn quần áo trẻ em có fanpage, bạn có thể xem các review của khách hàng tại fanpage để đánh giá chất lượng sản phẩm.

2. Chính sách đổi trả hàng

mot-so-luu-y-ban-nen-biet-khi-tim-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-2

Bạn cần nắm rõ chính sách đổi trả hàng tại cơ sở dự định nhập hàng. Hầu hết các nguồn hàng uy tín đều sẽ có chính sách đổi trả rõ ràng , thậm chí một số nơi còn hỗ trợ nhập lại các sản phẩm lỗi hay hàng bán chậm. Bạn nên tìm nguồn bán buôn quần áo trẻ em có chính sách hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo quyền lợi.

3. Giá thành sản phẩm

mot-so-luu-y-ban-nen-biet-khi-tim-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-3

Một trong những yếu tố cần thiết để bạn có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em đó là tìm được nguồn hàng giá rẻ. Bạn nên tìm hiểu những nơi nhập hàng tận gốc để tránh mua qua nhiều khâu trung gian khiến cho giá thành bị đội lên cao hơn gấp nhiều lần. Nên tìm mua trực tiếp tại các xưởng gia công quần áo nếu bạn muốn nhập hàng với số lượng lớn hoặc tự thiết kế quần áo theo ý muốn của bản thân hoặc theo nhu cầu của khách hàng.

4. Cách thức thanh toán

Nếu bạn mua hàng online thì cần tham khảo cách thức thanh toán của nơi cung cấp hàng hóa. Tốt nhất nếu có điều kiện bạn nên đến tận nơi vừa để kiểm tra chất lượng hàng, vừa để thanh toán tiền luôn sau khi nhập hàng, nên tìm đến các nơi bán buôn quần áo trẻ em VNXK tại Hải Phòng, Hà Nôi, thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác vì ở những nơi này nguồn hàng thường phong phú, đa dạng.

Một số lưu ý bạn nên biết khi tìm nguồn bán buôn quần áo trẻ em:

1. Nguồn bán buôn quần áo trẻ em phải chất lượng, uy tín.
2. Chính sách đổi trả hàng nên rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của người mua.
3. Giá thành sản phẩm: Nên tìm những mối có thể nhập tận gốc.
4. Cách thức thanh toán: Online hoặc thanh toán trực tiếp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here