Một số lưu ý bạn nên biết khi BÁN BUÔN HÀNG QUẦN ÁO TRẺ EM

336

Bán buôn hàng quần áo trẻ em luôn là một thị trường tiềm năng cho những người có mong muốn khởi nghiệp kinh doanh. Mức sống ngày một tăng lên đồng nghĩa với nhu cầu mua sắm của bậc phụ huynh cho con em mình ngày càng cao. Nếu bạn muốn thử sức trong lĩnh vực này thì đừng bỏ qua các lưu ý sau đây:

1.Lên kế hoạch kinh doanh

mot-so-luu-y-ban-nen-biet-khi-ban-buon-hang-quan-ao-tre-em-1

Việc đầu tiên bạn cần phải làm khi xác định bán buôn hàng quần áo trẻ em đó là lên kế hoạch kinh doanh thật hoàn chỉnh, chi tiết. Bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng, số vốn đầu tư, lên trước các phương án tiếp cận khách hàng sao cho thật hiệu quả. Bạn càng lên kế hoạch chi tiết bao nhiêu thì cơ hội thành công càng cao bấy nhiêu.

2. Tìm mặt bằng kinh doanh

mot-so-luu-y-ban-nen-biet-khi-ban-buon-hang-quan-ao-tre-em-2

Để bán buôn hàng quần áo trẻ em hiệu quả, bạn cần tìm thuê một mặt bằng kinh doanh phù hợp với đối tượng khách hàng bạn hướng đến. Nếu bạn muốn kinh doanh quần áo trẻ em cao cấp thì có thể tìm thuê cửa hàng ở các trung tâm thương mại, hay các địa điểm gần các khu chung cư cao cấp để thuận tiện kinh doanh. Còn nếu đối tượng khách hàng của bạn là tầng lớp trung lưu thì có thể lựa chọn mở shop tại nơi tập trung nhiều dân cư, gần các chợ, trường học…

Ngoài ra, khi tìm thuê địa điểm để mở cửa hàng bạn cũng cần quan sát trước các đối thủ cạnh tranh trong khu vực, học tập điểm tốt và cải thiện điểm yếu của họ. Nếu trong khu vực có các cửa hàng quần áo trẻ em lớn, lâu năm, thì bạn cũng cần xem xét lại việc thuê gần khu vực đó vì cạnh tranh sẽ rất cao.

3. Tìm nguồn cung cấp

mot-so-luu-y-ban-nen-biet-khi-ban-buon-hang-quan-ao-tre-em-3

Nguồn cung cấp quần áo trẻ em hiện nay cũng rất đa dạng. Bạn có thể đến các chợ đầu mối, các xưởng may để nhập hàng quần áo số lượng lớn với giá rẻ. Hoặc bạn có thể nhập lại qua một số shop quần áo trẻ em trung gian tuy nhiên với cách này bạn sẽ phải chịu mức giá bị đội lên khá nhiều.

Khi lựa chọn nguồn hàng bạn nên chú ý đến chất lượng sản phẩm đầu tiên vì khách hàng sẽ rất kĩ tính trong vấn đề này. Bạn nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín, đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với các sản phẩm đảm bảo chất lượng cao để lựa chọn nhập hàng.

Một số lưu ý bạn nên biết khi bán buôn hàng quần áo trẻ em:

1. Lên kế hoạch kinh doanh thật cụ thể, chi tiết.
2. Tìm mặt bằng để mở cửa hàng kinh doanh tùy theo đối tượng khách hàng hướng tới, tập trung ở những nơi đông dân.
3. Tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em ổn định, chất lượng tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here