Một số địa chỉ BÁN BUÔN HÀNG THỜI TRANG phổ biến ai cũng biết

476

Kinh doanh thời trang là một lĩnh vực đang có khá nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng tìm được nguồn hàng thời trang ưng ý. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số địa chỉ bán buôn hàng thời trang phổ biến mà dân buôn nào cũng đều biết.

1. Chợ Ninh Hiệp Hà Nội

mot-so-dia-chi-ban-buon-hang-thoi-trang-pho-bien-ai-cung-biet-1

Chợ Ninh Hiệp Hà Nội là một trong những địa chỉ bán buôn hàng thời trang phổ biến nhất Hà Nội. Chợ khá rộng, quần áo được bày bán ngay từ phía ngoài chợ. Không chỉ bán quần áo, chợ Ninh Hiệp còn bán các phụ kiện thời trang, vải vóc… chợ Ninh Hiệp được biết đến như trạm trung chuyển quần áo Trung Quốc lớn nhất ở miền Bắc. Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm mua buôn ở đây thì có thể nhờ người khác đã mua vài lần đi cùng để tránh bị mua giá đắt.

2.Chợ Đồng Xuân, Hà Nội

mot-so-dia-chi-ban-buon-hang-thoi-trang-pho-bien-ai-cung-biet-2

Một địa chỉ bán buôn hàng thời trang nổi tiếng khác ở Hà Nội đó là chợ Đồng Xuân. Đây là khu chợ buôn bán lớn nhất Hà Nội và nằm ngay ở khu vực trung tâm thành phố. Chợ có lịch sử hàng trăm năm từ các triều đại nhà Nguyễn. Chợ Đồng Xuân là nơi chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng và được phân theo từng khu nên rất dễ tìm các mặt hàng bạn muốn mua. Khi mua sắm ở đây bạn cần chú ý khảo giá trước một vòng quanh chợ để dễ dàng có thể thương lượng về giá cả.

3.Chợ hàng Ngang, hàng Đào

mot-so-dia-chi-ban-buon-hang-thoi-trang-pho-bien-ai-cung-biet-3

Hàng hóa ở chợ hàng Ngang, hàng Đào tương đối đa dạng, chất lượng tốt hơn so với hai chợ kể trên và thuận tiện đi lại, tiết kiệm chi phí vận chuyển. Khi tới đây mua sắm bạn nên tìm hiểu kĩ về sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu để có thể mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

4. Xưởng gia công quần áo khu Dốc Lã

mot-so-dia-chi-ban-buon-hang-thoi-trang-pho-bien-ai-cung-biet-4

Xưởng gia công quần áo này nằm tại Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội. Ở đây có các ki ốt nhỏ được xây sát nhau phía hai bên đường. Đây là những cơ sở nhỏ chuyên đặt may các mẫu hàng thời trang với số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng, có các các mẫu có sẵn nhưng với số lượng ít hơn. Nếu bạn có nhu cầu đặt may thì nên đến các quầy hàng này để tham khảo giá, sau khi tham khảo một lượt thì chọn 1 nơi để đặt hàng với mức giá hợp lý nhất.

Gợi ý cho bạn một số địa chỉ bán buôn hàng thời trang phổ biến ai cũng biết ở khu vực Hà Nội :

1.Chợ Ninh Hiệp ở Gia Lâm, Hà Nội.
2.Chợ Đồng Xuân, Hà Nội ở khu vực trung tâm.
3.Chợ hàng Ngang, hàng Đào ở khu phố cổ Hà Nội
4.Xưởng gia công quần áo khu Dốc Lã, Gia Lâm, Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here