Một số ĐẦU MỐI sỉ quần áo giá gốc có thể bạn chưa biết

961

Tìm nguồn hàng sỉ quần áo giá gốc cho các shop quần áo trên thị trường hiện nay là một bài toán khá khó. Bởi không phải bất cứ ai cũng có kinh nghiệm và có cách nhập hàng với chất lượng tốt và giá rẻ nhất cho mình. Chính vì vậy bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số đầu mối sỉ quần áo với giá tốt nhất cho bạn có thể tham khảo.

1. Nguồn hàng kinh doanh từ các chợ đầu mối lớn trên cả nước

mot-so-dau-moi-si-quan-ao-gia-goc-co-the-ban-chua-biet-1

Chợ đầu mối được xem là nguồn hàng quần áo giá gốc nhất hiện nay. Bởi đây là thị trường kinh doanh có nguồn hàng đa dạng và phong phú nhất được nhập trực tiếp từ rất nhiều xưởng may lớn cũng như nguồn hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc.

Chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, Tân Bình là những địa chỉ nổi tiếng về nguồn hàng sỉ quần áo giá gốc lớn trên cả nước. Đó là những địa chỉ cung cấp nguồn hàng quần áo với số lượng khổng lồ, và giá bán tại mỗi khu vực là hoàn toàn khác nhau.

Chất lượng sản phẩm thường ở mức bình dân hoặc mức thấp, ngoài ra các mặt hàng chất lượng tốt cũng có, tuy nhiên phải tùy thuộc vào khách hàng kinh doanh thì bạn mới có thể lựa chọn được nguồn hàng tốt nhất này. Bởi khi vừa mới chân ướt chân ráo đi tìm nguồn hàng quần áo gốc bạn sẽ rất khó để có thể tìm kiếm được.

Tuy nhiên, giá buôn sản phẩm này đưa ra thường không chính xác, bởi họ có thể nhìn vẻ mặt của bạn để đưa ra mức giá tương ứng. Nếu không có kinh nghiệm, bạn có thể chỉ mua bán quần áo với mức giá bán lẻ mà thôi.

2. Tổng hợp nguồn hàng sỉ quần áo giá gốc trực tiếp từ các xưởng may gia công

mot-so-dau-moi-si-quan-ao-gia-goc-co-the-ban-chua-biet-2

Khi các quy định về việc nhập khẩu hàng hóa ngày càng bị thắt chặt, mức thuế hàng hóa mà bạn phải gánh có phần cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà rất nhiều chủ buôn bán quần áo đã lựa chọn hình thức nhập quần áo giá gốc từ các xưởng may gia công lớn và nhỏ trên cả nước.

Khi không phải mua hàng qua trung gian, bạn sẽ lựa chọn được những nguồn hàng có giá tốt nhất, ổn định nhất và Chất lượng cũng hoàn toàn đảm bảo. Tuy nhiên, khi lựa chọn nguồn hàng này, bạn cần phải đặt may với số lượng khá lớn nên nguồn vốn kinh doanh ban đầu của bạn cần vững hơn so với cách lấy hàng từ chợ đầu mối.

Một số ĐẦU MỐI sỉ quần áo giá gốc tốt nhất có thể bạn chưa biết trong bài viết:

  1. Nguồn hàng kinh doanh từ các chợ đầu mối lớn trên cả nước: đa dạng, phong phú, giá rẻ.
  2. Tổng hợp nguồn hàng sỉ quần áo giá gốc trực tiếp từ các xưởng may gia công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here