MỐI LẤY HÀNG quần áo Quảng Châu giá sỉ có sẵn CHẤT LƯỢNG

426

Việc tìm kiếm các mối lấy hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ có sẵn là một vấn đề phổ biến nhất của nhiều chủ cửa hàng kinh doanh thời trang. Hiểu điều đó, bài viết dưới đây sẽ “bật mí” tới các bạn một số mối cung cấp hàng quần áo Quảng Châu chất lượng nhất. Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Nhập nguồn hàng từ các khu chợ đầu mối nổi tiếng

Nếu bạn đang tìm kiếm quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội thì không thể bỏ qua các chợ đầu mối lớn như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Phùng Khoang,… được. Ngoài ra còn có các chợ đầu mối khác trên khắp cả nước như: chợ An Đông, chợ Tân Bình,…

moi-lay-hang-quan-ao-quang-chau-gia-si-co-san-chat-luong-1

Hầu hết các mặt hàng quần áo tại chợ đầu mối đều nhập hàng từ Quảng Châu với chất lượng đã được chọn lọc, đa dạng từ mức giá bình dân đến mức gia cao cấp. Tùy vào chất lượng mà chủ cửa hàng kinh doanh thời trang muốn lấy sẽ có được các mặt hàng quần áo khác nhau.

Tuy nhiên, khi nhập nguồn quần áo Quảng Châu giá sỉ có sẵn tại chợ đầu mối bạn nên đi hết một vòng chợ để tham khảo thật nhiều mẫu mã nhất. Bên cạnh đó, hãy hỏi thêm nhiều kinh nghiệm của những chủ shop, chủ cửa hàng kinh doanh quần áo trước để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

2. SammyStore Shop – nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sí chất nhất

Hiện nay, lấy nguồn quần áo Quảng Châu giá sỉ có sẵn về bán là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ khác bởi chi phí vận chuyển thấp mà lại nhuận lợi cao. Trong số các shop chuyên bỏ sỉ quần áo Quảng Châu phải kể đến SammyStore tại Hồ Chí Minh.

moi-lay-hang-quan-ao-quang-chau-gia-si-co-san-chat-luong-2

Đây là shop chuyên cung ưng các mặt hàng quần áo Quảng Châu chất lượng, đã được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất. Các bạn có thể tìm đến SammyStore để tìm nguồn hàng chất lượng nhất.

Cách thức tính giá sỉ tại Shop cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần mua hàng từ 150.000 VNĐ trở lên sẽ được giảm 70.000 VNĐ so với khách lẻ. Ngược lại, nếu sản phẩm từ 149.000 VNĐ trở xuống, bạn sẽ được giảm 50.000 VNĐ so với giá bán lẻ. Đặc biệt với các khách hàng tại  Hồ Chí Minh, sẽ được đến trực tiếp Shop để xem hàng chất liệu…

Đ/c: 111 Tân Vĩnh, phường 6, quận 4, Hồ Chí Minh.

Website: http://sammystore.vn/

Hotline: 0909. 962. 412

moi-lay-hang-quan-ao-quang-chau-gia-si-co-san-chat-luong-3

Nguồn cung cấp hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ có sẵn:

  • Lấy hàng từ nhiều chợ đầu mối lớn trên cả nước: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân,… mức giá khá rẻ song chất lượng vẫn đảm bảo.
  • SammyStore Shop – nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sí chất nhất tại Hồ Chí Minh với đa dạng các mặt hàng thời trang khác nhau.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here