Mối hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại Hà Nội GIÁ RẺ NHẤT

1123

Nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại Hà Nội ở đâu có giá cả rẻ nhất. Đây là câu hỏi mà bất cứ ai vừa mới bước chân vào kinh doanh mặt hàng này đều thắc mắc. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn 3 nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại Hà Nội mà bất cứ con buôn có kinh nghiệm nào cũng dấu nhẹm.

  1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối lớn

moi-hang-quan-ao-tre-em-gia-si-tai-ha-noi-gia-re-nhat-1

Hầu hết nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ ở Hà Nội mà bất cứ shop quần áo trong nước nào cũng lựa chọn đó chính là các chợ đầu mối. Ở đây, bạn có thể nhập được nguồn hàng với giá rẻ nhất với rất nhiều mẫu mã và mặt hàng đa dạng.

Tại đây, việc bạn mua hàng càng nhiều thì giá cả càng trở nên ưu đãi.

Một số chợ đầu mối trên cả nước như chợ An Đông, chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Phùng Khoang… Phần lớn các mặt hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại Hà Nội này đều có nguồn gốc từ các xưởng may trong nước hoặc từ Quảng Châu, Trung Quốc.

2. Các cơ sở chuyên gia công sản xuất nguồn hàng quần áo trẻ em

moi-hang-quan-ao-tre-em-gia-si-tai-ha-noi-gia-re-nhat-2

Nếu nguồn vốn của bạn tương đối lớn thì bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn một số cơ sở chuyên gia công sản xuất nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ Hà Nội.

Với nguồn hàng này, bạn có thể nắm quyền chủ động trong đơn hàng, có thể thoải mái thiết kế mẫu mã và chát lượng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Mặt hàng chất lượng cao, mẫu mã độc và lạ, không lo lắng vấn đề đụng hàng với các shop khác trên địa bàn.

>> Xem ngay Kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ hiệu quả.

Nguồn cung cấp tương đối ổn định và việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nhập nguồn hàng này đòi hỏi bạn phải có vốn lớn và nhập hàng với số lượng nhiều nên việc tồn đọng hàng hóa rất dễ xảy ra.

  1. Nguồn hàng từ các shop xuất khẩu

moi-hang-quan-ao-tre-em-gia-si-tai-ha-noi-gia-re-nhat-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em giá gốc hiệu quả

Nếu bạn muốn mở một shop kinh doanh có quy mô nhỏ, thì đây có thể sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy. Các shop xuất khẩu quần áo trẻ em giá sỉ tại Hà Nội thường có nguồn hàng rất đa dạng nên bạn sẽ không bị ép phải lấy hàng với số lượng lớn.

Quần áo tại đây thường là các mặt hàng xuất khẩu, hàng thiết kế hay từ Quảng Châu, Trung Quốc nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Bạn có thể nhập hàng về bán online, older mẫu hàng rồi mới chốt đơn. Bạn có thể được hưởng giá sỉ mà không cần phải lấy hàng với số lượng lớn. Mặt khác, bạn có thể đổi trả hàng miễn phí mà không lo ngại về vấn đề chất lượng hay hàng hóa bị lỗi.

Tuy nhiên , giá thành ở đây có thể sẽ ở mức cao hơn so với các mối hàng khác. Vì vậy, bạn cần suy xét về vấn đề lợi nhuận khi nhập hàng tại đây nhé.

3 mối hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại Hà Nội giá rẻ nhất mà các con buôn thường dấu nhẹm:

  1. Các chợ đầu mối lớn trên địa bàn Hà Nội.
  2. Các cơ sở chuyên gia công sản xuất nguồn hàng quần áo trẻ em.
  3. Nguồn hàng từ các shop xuất khẩu, các đại lý lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here