Mở shop quần áo thì lấy hàng ở đâu để bán ra LÃI NHẤT?

553

Muốn mở shop quần áo thì lấy hàng ở đâu để vừa có chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng, đảm bán khi bán ra sẽ có lãi nhất? Đó là băn khoăn của rất nhiều chủ cửa hàng mới mở hiện nay. Sau đây sẽ là những nguồn hàng quần áo được bán với giá sỉ thông dụng nhất trên thị trường hi vọng sẽ giúp đỡ được bạn trong quá trình kinh doanh:

1. Hàng quần áo nhập từ Quảng Châu

Có lẽ quần áo từ Quảng Châu là mặt hàng được nhiều chủ bán buôn ở các khu chợ đầu mối nhập về nhiều nhất hiện nay. Hàng từ Quảng Châu đánh về Việt Nam rất đa dạng về chủng loại và chất lượng từ bình dân cho tới cao cấp.

mo-shop-quan-ao-thi-lay-hang-o-dau-de-ban-ra-lai-nhat-1

Hàng Quảng Châu có sức tiêu thụ mạnh không chỉ bởi giá thành hợp lý bà kiểu dáng cũng rất hợp thời. Vì thế khi mở shop quần áo thì lấy hàng ở đâu? câu trả lời đó là đặt hàng trực tiếp tại các trang website trực tuyến hoặc trực tiếp đi đánh hàng về.

2. Hàng Việt Nam xuất khẩu

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Bạn nên nghĩ ngay đến hàng Việt Nam xuất khẩu chủ yếu hướng tới các đối tượng là dân công sở, cần những bộ quần áo phù hợp với môi trường làm việc. Có xuất xứ từ các nhà máy sản xuất nên quần áo Việt Nam xuất khẩu có chất lượng đảm bảo nhưng mẫu mã hạn chế.

mo-shop-quan-ao-thi-lay-hang-o-dau-de-ban-ra-lai-nhat-2

>> Xem ngay Mở shop quần áo online lấy hàng ở đâu HỢP LÝ nhất? 

Chính vì thế, bạn nên cân nhắc để nhập về những mẫu mã đẹp nhất và theo kịp xu hướng thị trường nhất. Bên cạnh đó, có rất nhiều nơi bán quần áo gắn mác VNXK nhưng thực chất lại là hàng nhái mẫu, là người kinh doanh bạn phải thật tirng táo.

3. Hàng thời trang thiết kế

Mở shop quần áo thì lấy hàng ở đâu, một câu trả lời khác cho câu hỏi này đó là tìm đến các xưởng may hàng thời trang thiết kế. Đây là nguồn hàng trong nước và có chất lượng tốt, mẫu mã thiết kế vô cùng tự nhiên và có phong cách riêng.

mo-shop-quan-ao-thi-lay-hang-o-dau-de-ban-ra-lai-nhat-3

>> Xem ngay MỞ SHOP QUẦN ÁO lay hang o dau và cách thức như thế nào? 

Để lấy được hàng thiết kế chuẩn, bạn phải đến tận các xưởng may để thỏa thuận cũng như đặt may những bộ quần áo theo ý tưởng của mình. Tuy nhiên chi phí dành cho mặt hàng này sẽ có phần cao hơn so với thời trang thiết kế giá rẻ nhưng thực chất lại là đồ gia công nhái lại mẫu.

Tóm lại, câu trả lời cho câu hỏi mở shop quần áo thì lấy hàng ở đâu, đó là:

  • Hàng nhập từ Quảng Châu: có thể lấy tại các chợ bán buôn hoặc đặt hàng qua web, sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng về.
  • Hàng Việt Nam xuất khẩu: từ các nhà máy sản xuất hàng xuất khẩu.
  • Hàng thời trang thiết kế: các xưởng gia công sẽ may đo theo những nguyện vọng mà bạn trình bày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here