Mở shop quần áo online lấy hàng ở đâu HỢP LÝ nhất?

294

Kinh doanh quần áo Online thường khởi đầu bằng nguồn vốn khá nhỏ nhưng mức lãi đạt được lại khá hấp dẫn các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, mở shop quần áo Online lấy hàng ở đâu thì hợp lý nhất không phải bất cứ bạn trẻ nào có đam mê và “máu” kinh doanh cũng làm được.

1. Nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn trong nước

mo-shop-quan-ao-online-lay-hang-o-dau-hop-ly-nhat-1

Chợ đầu mối luôn là một địa chỉ cung cấp nguồn hàng cho những người đang muốn giải đáp câu hỏi mở shop quần áo mua hàng ở đâu. Ở đây, các nguồn hàng quần áo giá sỉ khá phù hợp và bạn có thể chủ động lựa chọn các kiểu dáng và mẫu mã quần áo phù hợp nhất cho mình.

Nếu cửa hàng Online của bạn có quy mô tương đối lớn, thì việc bạn nhập hàng từ các chợ đầu mối là khá hợp lý, bởi giá mua vào ở đây rẻ, nếu bạn mua theo dây và số lượng lớn thì lại càng rẻ hơn rất nhiều. Có lẽ vì vậy mà đây là địa chỉ được rất nhiều shop kinh doanh Online lựa chọn cho nguồn hàng của mình.

Nhược điểm của nguồn hàng này, chính là việc bạn dễ bị đụng hàng sản phẩm của mình với các shop kinh doanh khác trên thị trường. Ngoài ra, bạn cần có nhiều kinh nghiệm thì mới có thể lựa chọn được địa chỉ bán buôn chất lượng và có giá hợp lý nhất.

2. Nhập hàng từ các shop thời trang lớn

mo-shop-quan-ao-online-lay-hang-o-dau-hop-ly-nhat-2

>> Xem ngay Địa chỉ mua đồ mở shop quần áo ở đâu CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ RẺ?  

Mở shop quần áo Online lấy hàng ở đâu hiệu quả mà vốn ít? Đối với các chủ shop kinh doanh Online quy mô nhỏ thì đây là câu hỏi khá hóc búa và mệt mỏi. Bởi nguồn vốn quá mỏng, họ không thể lấy hàng với số lượng lớn để được mức giá sỉ hợp lý nhất.

Và nhập hàng từ các cửa hàng thời trang lớn khác chính là sự lựa chọn hàng đầu mà các chủ shop này lựa chọn hiện nay. Nhập hàng không cần lấy với số lượng quá lớn, những lần nhập hàng tiếp theo dù 1 sản phẩm cũng được giá sỉ… Hay hàng hóa khá đa dạng, mẫu mã hàng hóa luôn cập nhật xu hướng mới nhất có lẽ là những điểm công lớn nhất cho nguồn hàng này.

Tuy nhiên, giá sỉ mà nguồn hàng này mang đến cho shop Online của bạn sẽ có phần nhỉn hơn so với các đầu mối kinh doanh khác trên thị trường.

3. Nhập hàng từ các website thương mại điện tử

mo-shop-quan-ao-online-lay-hang-o-dau-hop-ly-nhat-3

>> Xem ngay MỞ SHOP QUẦN ÁO lay hang o dau và cách thức như thế nào? 

Mở shop quần áo Online lấy hàng ở đâu mà nhập số lượng ít, nguồn vốn ít lại có giá rẻ nhất? hãy tham gia các website thương mại điện tử hay các diễn đàn mua bán chất lượng như Muare.vn, 5giay.vn… để có thể tìm gặp các đối tác hay người bạn kinh doanh giống bạn để cùng đặt mua những đơn hàng với giá rẻ nhất từ chính nhà sản xuất.

Mở shop quần áo online lấy hàng ở đâu HỢP LÝ nhất cho người mới bắt đầu?

  1. Nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn trong nước với nhiều mẫu mã quần áo đa dạng và giá rẻ.
  2. Nhập hàng từ các shop thời trang lớn với nguồn vốn ít, hàng hóa chất lượng.
  3. Mua hàng từ các website thương mại điện tử.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here