Mở shop quần áo CẦN LẤY HÀNG Ở ĐÂU để được giá tốt nhất ?

470

Bài toán về nguồn hàng luôn là một trong những vấn đề nan giải đối với những người mới bắt đầu kinh doanh. Câu hỏi thường xuyên được đặt ra đó là mở shop quần áo cần lấy hàng ở đâu để được giá tốt nhất ?.  Hãy cùng tham khảo những nguồn hàng phổ biến dưới đây để lựa chọn nguồn hàng phù hợp nhất với bạn.

1. Các chợ đầu mối lớn trên Toàn Quốc

mo-shop-quan-ao-can-lay-hang-o-dau-de-duoc-gia-tot-nhat-1

Chợ đầu mối là nguồn hàng phổ biến nhất cung cấp các mặt hàng thời trang đa dạng cho nhiều shop quần áo. Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc mở shop quần áo cần lấy hàng ở đâu thì các chợ đầu mối sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Một số chợ đầu mối các bạn có thể tìm đến đó là chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân tại Hà Nội hoặc các chợ cửa khẩu như Tân Thanh, Lạng Sơn, chợ Móng Cái, Quảng Ninh, chợ An Đông, Tân Bình, Kim Biên ở Sài Gòn…

Việc lấy hàng ở các chợ đầu mối khá dễ dàng và tiện lợi, bạn chỉ cần đến các chợ gần khu vực bạn sinh sống lựa chọn các mặt hàng thích hợp. Đa phần nhập hàng ở chợ đầu mối giá thành rất rẻ và có nhiều mẫu đa dạng cho bạn chọn.

2. Các shop thời trang bán buôn quần áo

mo-shop-quan-ao-can-lay-hang-o-dau-de-duoc-gia-tot-nhat-2

Đối với một số người vừa bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh thì việc lấy lại hàng từ các shop quần áo khác cũng là một lựa chọn phổ biến, tuy nhiên mở shop quần áo cần lấy hàng ở đâu, cửa hàng bán buôn nào bán giá tốt thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn mua có thể bạn sẽ phải mua hàng với giá đắt vì phải trải qua nhiều khâu trung gian. Bạn nên lựa chọn những shop thời trang lớn, uy tín, nhập hàng tận gốc để tránh phải mua hàng với giá cao.

3.Nhập hàng từ các xưởng may

mo-shop-quan-ao-can-lay-hang-o-dau-de-duoc-gia-tot-nhat-3

Nhiều người thắc mắc muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu để được giá rẻ nhất ? Nếu bạn có nhiều vốn thì hoàn toàn có thể nhập hàng trực tiếp từ các xưởng may, gia công quân áo. Ưu điểm của việc nhập hàng tại đây đó là bạn sẽ được nhập hàng tận gốc với giá cực rẻ, mang lại lợi nhuận cao cho shop thời trang của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ cần phải lấy hàng với số lượng lớn. Nếu được bạn có thể yêu cầu xưởng may làm theo thiết kế riêng của bạn để các mẫu mã ít bị đụng hàng.

Tóm lại, mở shop quần áo cần lấy hàng ở đâu để được giá tốt nhất ? Một số lựa chọn dành cho bạn:

1. Các chợ đầu mối lớn trên Toàn Quốc: chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Tân Thanh, Móng Cái, Tân Bình, An Đông…
2. Các shop thời trang bán buôn quần áo
3.Nhập hàng từ các xưởng may.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here