MIRA COSMETICS – Nhà phân phối mỹ phẩm VOV CAO CẤP Việt Nam

577

Hiện nay việc kinh doanh cũng như làm nhà phân phối mỹ phẩm Vov tại Việt Nam đang dần được nhiều người lựa chọn. Các dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc luôn được các chị em tin tưởng sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn một nhà phân phối mỹ phẩm lớn tại Việt Nam là Mira Cosmetics.

1. Thương hiệu mỹ phẩm Vov cao cấp tại Hàn Quốc

Hàn Quốc vốn là đất nước nổi tiếng về việc cung cấp nhiều dòng mỹ phẩm cao cấp, chất lượng mang tầm thế giới. Trong số các dòng mỹ phẩm chất lượng nhất tại Hàn Quốc phải nhắc đến dòng mỹ phẩm Vov.

mira-cosmetics-nha-phan-phoi-my-pham-vov-cao-cap-viet-nam-1

Thương hiệu mỹ phẩm Vov hay còn được gọi đầy đủ là Vov Cosmetics Co. Ltd được thành lập vào năm 1985, trực thuộc tập đoàn LG Household and Health Care Ltd, trụ sở chính tại Seoul. Với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, nơi đây tự tin mang đến bạn nhiều dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp và an toàn cho mọi làn da.

Với phương châm luôn luôn “lấy chất lượng làm kim chỉ nam” mỹ phẩm Vov của Hàn Quốc đã được kiểm chứng về độ an toàn trong tất cả sản phẩm, mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng. Hiện, thương hiệu mỹ phẩm này có rất nhiều chi nhánh, nhà phân phối hay các đại lý nhỏ lẻ tại nhiều quốc gia khác nhau.

mira-cosmetics-nha-phan-phoi-my-pham-vov-cao-cap-viet-nam-2

2. Mira Conmetics- nhà phân phối mỹ phẩm Vov hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH mỹ phẩm Mira Conmetics là nhà sản xuất, nhà phân phối các dòng mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam bao gồm mỹ phẩm Vov cao cấp tại Hàn Quốc. Nhà phân phối mỹ phẩm Vov Mira Conmetics đã xây dựng thành công tên tuổi của mình tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm “ Chắp cánh cho vẻ đẹp thăng hoa”, Mira Conmetics luôn lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, Mira Conmetics không chỉ là đại diện nhà phân phối mỹ phẩm của mình thương hiệu Vov mà còn nhiều nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng khác như: Mira, Mira Colous, Mira Aroma,…

mira-cosmetics-nha-phan-phoi-my-pham-vov-cao-cap-viet-nam-3

Các chị em có thể tìm mua các sản phẩm mỹ phẩm Vov cao cấp Hàn Quốc của Công ty TNHH Mira Conmetics trên Internet hiện có rất nhiều hoặc tìm đến địa chỉ sau:

Đ/c: 320/6A Trường Chinh, P.3, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: (08) 3719.2111 hoặc 0906. 803. 308.

Nhà phân phối mỹ phẩm Vov cao cấp tại Việt Nam:

  • Thương hiệu mỹ phẩm Vov cao cấp Hàn Quốc luôn “lấy chất lượng làm kim chỉ nam”, đã được kiểm chứng về độ an toàn trong tất cả sản phẩm, mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng.
  • Công ty TNHH mỹ phẩm Mira Conmetics là nhà phân phối hàng đầu mỹ phẩm Vov tại Việt Nam.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here