Mini Auth – Nơi bán buôn mỹ phẩm minisize tin cậy dành cho giới trẻ

817

Mỹ phẩm minisize, sample, tester thường là hàng được tặng, hàng dùng thử của các thương hiệu nổi tiếng giúp khách hàng thử cảm nhận sản phẩm trước khi mua các hộp lớn fullsize. Đây cũng là một mặt hàng được nhiều người ưa thích vì chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, được sử dụng sản phẩm nổi tiếng với giá thành rẻ. Mini Auth là một trong những địa điểm bán buôn mỹ phẩm minisize rất đang được ưa chuộng tại Việt Nam.

1. Đặc điểm của mỹ phẩm minisize

mini-auth-noi-ban-buon-my-pham-minisize-tin-cay-danh-cho-gioi-tre-1

Các sản phẩm Minisize có đặc điểm đó là bao bì, đóng gói không được đầu tư chăm chút tuy nhiên chất lượng được đảm bảo tuyệt đối vì chính mẫu dùng thử này sẽ quyết định việc khách hàng có mua bộ sản phẩm fullsize của hãng hay không.

Hàng minisize được sản xuất với số lượng ít và không phải lúc nào cũng có sẵn vì những sản phẩm này chỉ được sản xuất theo đợt, trong những dịp đặc biệt. Nhiều bạn còn có sở thích sưu tầm các mẫu minisize, tester vì hàng fullbox thường sử dụng rất lâu mới hết.

Ngoài ra, mỹ phẩm minisize sẽ rất tiện lợi khi mang đi công tác, hay đi du lịch vài ngày do đặc tính nhỏ gọn, dễ đóng gói.

Sự lựa chọn các sản phẩm minisize là lựa chọn sáng suốt để có thể thử trải nghiệm xem dòng sản phẩm đó có hợp với mình hay không, đồng thời tiết kiệm đươc khá nhiều chi phí mà vẫn được sử dụng các sản phẩm nổi tiếng với giá thành đắt đỏ cho một mẫu fullsize.

Tại Việt Nam có rất nhiều nơi bán buôn mỹ phẩm minisize, trong đó phải kể đến shop Mini Auth.

2. Mini Auth – Chuyên bán buôn mỹ phẩm minisize chính hãng

mini-auth-noi-ban-buon-my-pham-minisize-tin-cay-danh-cho-gioi-tre-2

Mini Auth là một shop khá nổi tiếng chuyên bán các loại sample, minisize, travel size của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng. Đây là địa chỉ đang được khá nhiều bạn trẻ tìm đến để mua sắm các dòng sản phẩm cao cấp với giá thành phải chăng qua các mẫu minisize.

Các mẫu mỹ phẩm minisize thường được cập nhật thường xuyên trên website của shop cùng với các kiến thức, các bài đánh giá về mỹ phẩm rất tiện lợi cho khách hàng tham khảo.

Khi mua hàng tại Auth Mini, bạn có thể được đổi trả hàng trong trường hợp lỗi sản phẩm trong vòng 24 giờ.

mini-auth-noi-ban-buon-my-pham-minisize-tin-cay-danh-cho-gioi-tre-3

Địa chỉ Mini Auth: P302, chung cư A1, 229 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 0963.299.299.
Website: https://miniauth.com

Mini Auth – Nơi bán buôn mỹ phẩm minisize tin cậy dành cho giới trẻ:

1. Đặc điểm của mỹ phẩm minisize: Hàng dùng thử size nhỏ, chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Số lượng ít, sản xuất theo đợt.
2. Mini Auth – Chuyên bán buôn mỹ phẩm minisize chính hãng: P302, chung cư A1, 229 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here