Mẹo tìm nguồn hàng quần áo Made in Việt Nam CHẤT LƯỢNG

558

Hiện nay, trên thị trường thời trang có rất nhiều nguồn hàng “cộp mác” Made in Việt Nam chất lượng nhưng làm sao để có thể tìm nguồn hàng quần áo Made in Việt Nam tốt. Chúng ta cùng xem cách nhập hàng ở dưới nhé. 

1. Thương hiệu

Việc đầu tiên trước khi nhập sản phẩm cần phải lên website chính thức kiểm tra xem sản phẩm của họ có gia công tại Việt Nam không. Một số hãng hiện tại đang thuê các đơn vị tại Việt Nam gia công có thể kể đến như Zara, Mango, F21, H&M, Old navy…, quần áo trẻ em có GAP, Carter’s, The Children Place, Jumping Beans, Crazy8, Gymbore.

Nếu bạn muốn nhập được hàng VNXK xịn, hãy tham khảo thêm những yếu tố đó. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi muốn tìm nguồn hàng quần áo Made in Việt Nam xịn.

meo-tim-nguon-hang-quan-ao-made-in-viet-nam-chat-luong-1

2. Nhãn mác 

Thêm một yếu tố nữa trong việc tìm nguồn hàng quần áo Made in Việt Nam chất lượng đó là trước nhập hàng bạn cần chú ý đến các yếu tố như số lô, mã vạch trên tem nhãn và bao bì phải đồng bộ thì mới là hàng thật. Tất cả yếu tố sai lệch đều khẳng định sản phẩm đó là hàng nhái.

meo-tim-nguon-hang-quan-ao-made-in-viet-nam-chat-luong-2

Thông thường, phần tem nhãn trên quần áo thường có hai hình thức: Một là được đính trực tiếp vào sản phẩm ở phần cổ áo, hông áo, cạp quần, lớp lót.

>> Xem ngay 3 gợi ý cho con buôn cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ.

Cách thứ hai là được in trực tiếp lên sản phẩm. Các sản phẩm nhái phần tem nhãn thường siêu vẹo, lỏng lẻo vì mác này đã được gắn vào khi quần áo đã được may xong rồi. Đối với phần logo, các hãng quần áo nổi tiếng trên thế giới đều rất rõ nét 

3. Kích cỡ

Thêm một mẹo nữa khi tìm nguồn quần áo Made in Việt Nam đó là thông thường đồ Việt Nam xuất khẩu đa phần do các doanh nghiệp gia công tuồn ra ngoài hoặc sản xuất lại từ những nguyên vật liệu dư thừa nên chúng không bao giờ đủ size.

Nếu bạn thấy nguồn hàng quần áo VNXK có đủ size, số lượng hàng trăm chiếc thì hãy nên cẩn thận, 80% chúng là hàng nhái.

meo-tim-nguon-hang-quan-ao-made-in-viet-nam-chat-luong-3

>> Xem ngay 3 lưu ý QUAN TRỌNG khi chọn nguồn lấy hàng quần áo.

Hơn nữa đồ VNXK chủ yếu phục vụ đối tượng là khách hàng châu Âu (EUR), Châu Mỹ (MEX, USA) có vóc dáng khá to cao nên không nhiều size nhỏ, cỡ M hay S (loại kích cỡ mà người Việt hay dùng). 

Tổng kết, 3 cách tìm nguồn hàng quần áo Made in Việt Nam chất lượng:

  1. Kiểm tra thương hiệu trước xem họ có gia công tại Việt Nam hay không
  2. Nhãn mác logo kiểm tra kỹ và so sánh thông số của tem nhãn, số lô mã vạch, kiểm tra đường kim thêu trên logo
  3. Kích cỡ của quần áo bởi đôi khi đủ size, số lượng lớn thì 80% là hàng nhái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here