Mẹo nhỏ để BÁN BUÔN GIÀY thời trang thành công

502

Bán buôn giày thời trang đang dần trở thành một xu hướng kinh doanh phổ biến hiện nay với những ưu điểm không thể chối cãi. Tuy nhiên, để thành công hơn và thu được thật nhiều lợi nhuận trong lĩnh vực buôn bán giày này, thì bạn đừng bỏ qua những mẹo nhỏ sau đây nhé:

1. Mẹo về nhập hàng

Một trong những kinh nghiệm hàng đầu khi mở shop bán hàng giày thời trang là luôn phải nhập hàng với số lượng lớn đủ size và mẫu mã để khách có thể thoải mái chọn lựa và đi thử trước khi mua.

meo-nho-de-ban-buon-giay-thoi-trang-thanh-cong/

Hơn nữa, việc luôn cập nhật những mẫu giày mới nhất cũng sẽ giúp ích cho việc bán buôn giày thời trang đạt được hiểu quả cao hơn.

Hiện nay với từng loại khách hàng khác nhau, bạn có thể chọn lựa các nguồn hàng khác nhau để nhập. Từ hàng VNXK, hàng may gia công tới hàng Quảng Châu với các mức giá khác nhau.

Nhưng kinh nghiệm cho thấy là bạn chỉ nên lựa chọn một nguồn hàng để kinh doanh thôi đừng tham mà nhập nhiều hàng từ nhiều nguồn sẽ rất dễ mất khách hàng.

2. Khảo sát thị trường

Kinh nghiệm đã chỉ ra rằng bạn càng khảo sát mặt hàng mình sắp bán trên thị trường càng kỹ thì việc kinh doanh của bạn sau này của bạn càng thuận lợi. Vì khi đã khảo sát và tìm hiểu thông tin thì việc kinh doanh và nắm bắt trước những tình huống xấu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

meo-nho-de-ban-buon-giay-thoi-trang-thanh-cong/

Hơn nữa, việc khảo sát trước thị trường cũng giúp bạn tìm được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý. Ví dụ, bạn có thể dành thời gian đi tham khảo giá ở một số địa điểm như chợ đầu mối, xưởng giày hoặc có thể sang hẳn chợ Quảng Đông để xem hàng, Thái Lan, Campuchia…

Đi càng nhiều thì bạn càng nắm được giá cũng như các mẫu mã đặc trưng hiện nay sẽ rất thuận tiện cho việc nhập hàng và bán buôn giày thời trang.

3. Luôn bắt kịp xu hướng

Vì ngành bán của bạn là giày thời trang nên bạn luôn phải chắc chắn rằng hàng mình bán ra luôn đáp ứng được nhu cầu hiện nay, và bắt kịp xu hướng.

meo-nho-de-ban-buon-giay-thoi-trang-thanh-cong/

Không những bắt kịp xu hướng, các mẫu giày của bạn còn phải đi trước xu hướng và luôn có mẫu mã độc đáo và chất. Vì nhiều khách hàng khó tính hoặc thời trang, họ luôn yêu cầu rất cao về tính xu hướng và mẫu mã của giày khi chọn lựa.

Vậy những mẹo mà bạn cần nắm vững khi bán buôn giày thời trang bao gồm những điều sau:

  • Luôn chú ý tới nguồn hàng nhập, đừng quá tham lam chọn nhiều nguồn hàng để kinh doanh
  • Đảm bảo các mẫu giày của mình luôn bắt kịp xu hướng thời trang hiện nay
  • Khảo sát thật kỹ thị trường trước khi nhập hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here