Mẹo nhập nguồn hàng quần áo xuất khẩu giá sỉ “XỊN”

514

Trong một số bài viết trước đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số nguồn hàng quần áo VNXK xịn, cũng như cách phân biệt hàng thật, hàng nhái… Chính vì vậy, bài viết tiếp theo này, tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn một số mẹo nhỏ để có thể lựa chọn được nguồn hàng quần áo xuất khẩu giá sỉ “xịn” nhất cho mình.

1. Thương hiệu

meo-nhap-nguon-hang-quan-ao-xuat-khau-gia-si-xin-1

Là nguồn hàng quần áo xuất khẩu giá sỉ do chính Việt Nam gia công và sản xuất ra thị trường. Chính vì vậy bạn cần biết trước một điều, đó chính là không phải bất cứ thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới nào cũng thuê Việt Nam gia công lại mặt hàng quần áo mang thương hiệu của họ.

Chính vì vậy, trước khi nhập hàng, bạn nên lên tìm hiểu tại các website chính hãng để xem liệu mặt hàng của họ có được gia công ở Việt nam hay không? Nếu bạn thấy địa chỉ bạn muốn nhập hàng có những mặt hàng quần áo của cả những thương hiệu không gia công ở Việt Nam thì cơ sở đó thật không đáng tin cậy, bạn nên tìm một địa chỉ khác.

2. Nhãn mác, logo

meo-nhap-nguon-hang-quan-ao-xuat-khau-gia-si-xin-2

Hiện nay, mặt hàng quần áo Trung Quốc làm giả, làm nhái hàng Việt Nam xuất khẩu xịn rất nhiều, và họ rất dễ đánh lừa khách hàng Việt Nam bởi độ tỉ mỉ và cầu kỳ trong những yếu tố như tem, mác, logo thương hiệu.

Tuy nhiên, các yếu tố như số lô, mã vạch trên tem nhãn và bao bì phải thực sự đồng bộ thì mới là hàng thật. Bên cạnh đó, những nguồn hàng quần áo xuất khẩu giá sỉ xịn ở Việt Nam thường in tem, nhãn dưới 2 hình thức cơ bản đó là đính thẳng trực tiếp lên sản phẩm hoặc in trực tiếp lên sản phẩm. Những mác này được làm rất chắc chắn, không giống như hàng nhái làm xiêu vẹo, không cẩn thận.

Trên mỗi bộ quần áo xuất khẩu xịn sẽ có từ 2 đến 3 nhãn mác. và thậm chí có những sản phẩm có đến 4,5 nhãn mác trên đó có tất cả các thông tin cơ bản về bộ quần áo như size, chất liệu, mã vạch. Bạn nên cẩn thận trong quá trình nhập hàng của mình.

3. Kích cỡ

meo-nhap-nguon-hang-quan-ao-xuat-khau-gia-si-xin-3

Bởi nguồn hàng quần áo xuất khẩu giá sỉ xịn thường do các doanh nghiệp gia công rồi tuồn ra ngoài nên chúng sẽ rất khó để đủ size số. Và thường chỉ dao động từ 3 – 5 size, rất lộn xộn. Nên bạn thấy nguồn hàng xuất khẩu xịn nào có đầy đủ size với số lượng lớn thì hãy cẩn thận nhé. Bởi khẳng định đến hơn 90% rằng đó là hàng nhái.

Mặt khác, quần áo xuất khẩu xịn thường phục vụ đối tượng khách hàng nước ngoài, đặc biệt là châu âu nên những sản phẩm có size nhỏ như M hay S là rất hiếm. Hãy thật cẩn thận cho nguồn hàng của mình nhé.

Mẹo nhập nguồn hàng quần áo xuất khẩu giá sỉ “XỊN”:

  1. Không phải bất cư thương hiệu thời trang nổi tiếng nào cũng thuê Việt Nam gia công quần áo.
  2. Nhãn mác sản phẩm quần áo xuất khẩu xịn được đính trực tiếp lên quần áo chắc chắn, rõ ràng.
  3. Kích cỡ quần áo thường không đồng đều và đầy đủ, ít có size nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here