MẸO nhập nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu xịn

506

Trong những năm gần đây, đa số bậc phụ huynh đều muốn lựa chọn cho con mình nguồn hàng quần áo chất lượng nhất. Chính vì vậy, bạn muốn tìm nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu xịn để kinh doanh? Tham khảo bài viết sau đây và tìm cho mình mẹo nhập hàng tốt nhất nhé.

1. Thương hiệu quần áo trẻ em xuất khẩu

meo-nhap-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-xuat-khau-xin-1

Bạn muốn kinh doanh mặt hàng quần áo xuất khẩu cao cấp. Để việc kinh doanh trở nên hiệu quả và thu lại nguồn khách hàng lâu dài, đòi hỏi bạn phải tìm được nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu xịn. Bởi hiện nay có rất nhiều mặt hầng trôi nổi, hàng giả hàng nhái trên thị trường khiến bạn rất khó phân biệt.

Trước tiên, bạn cần chú ý rằng, có rất nhiều thương hiệu quần áo trẻ em nổi tiếng trên thế giới thuê Việt nam gia công quần áo của họ. Tuy nhiên, rất nhiều ở đây không phải là bất cứ thương hiệu nào cũng như thế.

Trước khi nhập sản phẩm của bất kỳ thương hiệu nào, bạn nên lên website của họ để tìm hiểu xem mặt hàng quần áo của họ có thuê Việt Nam gia công hay không?

Nếu như một số thương hiệu không sản xuất tại Việt Nam thì tức những mặt hàng đó là hàng Trung Quốc hoặc là hàng Việt Nam làm nhái với chất lượng rất kém.

2. Nhãn mác, logo sản phẩm

meo-nhap-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-xuat-khau-xin-2

Hiện nay, các mặt hàng quần áo trẻ em sản xuất từ Trung Quốc thường đầu tư khá cầu kỳ để làm nhái sản phẩm “xịn” đánh lừa người tiêu dùng. Tuy nhiên, nahnx mác và logo sản phẩm lại chính là điểm không dễ để có thể làm y hệt, nếu bạn có một chút kiến thức bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra.

Khi nhập hàng, bạn cần chú ý đến số lô, mã vạch, logo và nhãn mác của sản phẩm có đồng bộ với bao bì hay không. Nếu như có thì đó chính là hàng thật.

>> Xem ngay “Mách ngay” địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam.

Bên cạnh đó, những nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu xịn thường có nhãn mác được gia công rất chắc chắn và rõ nét, được làm từ những chất liệu vô cùng tốt và không bị phai mờ theo thời gian.

Trên mỗi sản phẩm quần áo trẻ em xuất khẩu xịn sẽ có ít nhất từ 2 đến 3 nhãn mác sản phẩm và bao gồm đầy đủ mọi thông tin của sản phẩm trên đó.

  1. Kích cỡ sản phẩm

meo-nhap-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-xuat-khau-xin-3

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu GIÁ TỐT

Nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu xịn thường do các doanh nghiệp gia công thừa hoặc hàng tồn nên mới tuồn ra bên ngoài để  bán. Vì vậy, những sản phẩm này thường không có đủ size và thường rất lộn xộn.

Chính vì vậy, nếu bạn thấy nguồn hàng bạn định nhập có đầy đủ size vầ mỗi loại có số lượng rất lớn thì hãy cẩn thận bởi hơn 80% mặt hàng này sẽ là hàng nhái.

Ngoài ra, chất vài và màu sắc cũng sẽ là những yếu tố để bạn phân biệt hàng xịn hay hàng nhái. Bởi hàng fake thường có chất lượng kém hơn do dùng chất liệu không đảm bảo chính vì vậy, sờ vào chất liệu vải là bạn có thể nhận ra ngay.

Mẹo nhập nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu xịn:

  1. Tìm hiểu thương hiệu sản phẩm có thuê Việt Nam gia công quần áo hay không.
  2. Nhãn mác và logo sản phẩm rõ nét, đầy đủ các thông tin sản phẩm.
  3. Kích cỡ sản phẩm không nhiều, mặt hàng có số lượng không lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here