Mẹo lấy quần áo giá sỉ chợ Tân Bình ÍT NGƯỜI BIẾT

966

Chợ Tân Bình là một trong những khu chợ đầu mối lớn ở TP HCM, thu hút khách nườm nượp vì sản phẩm ở đây giá rẻ, chất lượng vừa tầm, mẫu mã đa dạng phong phú. Mạch nhỏ cho bạn một vài mẹo lấy quần áo giá sỉ ở đây nếu đang có ý định tìm hiểu nhé!

1. Để ý chất lượng, nguồn hàng

meo-lay-quan-ao-gia-si-cho-tan-binh-it-nguoi-biet-1

Nhìn chung, chất lượng quần áo ở chợ Tân Bình khá thấp, không có quá nhiều hàng cao cấp để lựa chọn. Mặc dù chất lượng chỉ ở mức trung bình nhưng vẫn có sự pha trộn lẫn lộn của các mặt hàng kém chất lượng, hàng thùng, hàng tồn kho.

Chính vì vậy, bạn nên xem xét kĩ khi mua hàng, kiểm tra xem hàng có lỗi, có tệ quá không. Tham khảo nhiều sạp khác nhau từ đó đưa ra so sánh, chỉ cần lấy quần áo giá sỉ một thời gian bạn sẽ có thể nhận biết được các mặt hàng, tìm được mối quen uy tín thì có thể yên tâm mua hàng ở đó.

>> Xen ngay  nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ tại các chợ đầu mối với giá cực rẻ 

2. Đừng quên mặc cả  

meo-lay-quan-ao-gia-si-cho-tan-binh-it-nguoi-biet-2

Nguồn hàng thì được bỏ sỉ với nhiều mức giá khác nhau, tuỳ thuộc vào số lượng và mặt hàng. Ví dụ nếu lấy 3 hoặc 4 cái áo bạn sẽ được bán với giá 60.000 – 200.000đ/1 cái, còn với đầm thì từ 100.000 – 260.000đ/1 cái, quần jean thì chỉ từ 80.000 – 170.000đ mà thôi.

Nếu có kinh nghiệm đi mua hàng sẽ thấy, thật ra chợ Tân Bình, không nói thách khi lấy quần áo giá sỉ. Tuy nhiên, vẫn có một số sạp nâng giá cao với những gương mặt mới, non nớt mới vào nghề. Vì vậy, bạn đừng quên mặc cả giá xuống tầm từ 30-60k so với giá chủ sạp đưa ra.

3. Sử dụng phương tiện chuyển hàng thuận lợi

meo-lay-quan-ao-gia-si-cho-tan-binh-it-nguoi-biet-3

Thường những người lấy hàng quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình đến từ các tỉnh lân cận, mua với số lượng lớn. Nên đóng gói cẩn thận, chọn hình thức gửi xe ô tô là tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here