Mẹo hay khi mua QUẦN ÁO GIÁ SỈ cực rẻ chợ Tân Bình

383

Chợ Tân Bình là một nguồn hàng quần áo giá sỉ cực rẻ được nhiều chủ shop lựa chọn lấy hàng. Mỗi ngày, chợ thu hút hàng nghìn lượt khách mua hàng với đủ các mặt hàng khác nhau. Để lấy được hàng với giá tốt nhất hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về nguồn quần áo giá sỉ cực rẻ chợ Tân Bình:

Chợ Tân Bình nằm đường Lý Thường Kiệt, Quận 8, Tân Bình, TP.HCM với hơn 3000 hộ kinh doanh. Là một trong các khu chợ đầu mối nổi tiếng ở TP.HCM như chợ An Đông, chợ Bình Tây. Khu chợ này lúc nào cũng nườm nượp khách bởi hàng hóa được bày bán trong chợ có giá vừa tầm, lượng tiêu dùng lớn.

Quần áo giá sỉ cực rẻ chợ Tân Bình cực kì đa dạng về các mặt hàng người lớn đến trẻ em, chủ yếu là hàng bình dân, một số sạp có nhập thêm hàng tại các xưởng thời trang cao cấp để đáp ứng những khách hàng có nhu cầu hàng chất lượng cao hơn.

meo-hay-khi-mua-quan-ao-gia-si-cuc-re-cho-tan-binh-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ, chất lượng

1. Kiểm tra chất lượng nguồn hàng

Chợ Tân Bình có số lượng quần áo khổng lồ, chất lượng thì ở mức trung bình nhưng vẫn có sự trà trộn của các mặt hàng kém chất lượng như hàng thùng, hàng tồn kho. Nếu mua hàng ở đây mà không kiểm tra kĩ chất lượng thì rất dễ bị mua phải hàng chất lượng kém. Bạn nên quan sát, sờ chất liệu và học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước.

2. Đừng quên mặc cả

Chợ Tân Bình có một đặc điểm là các chủ sạp ít khi nói thách như chợ An Đông bởi từ lâu chợ Tân Bình đã được gắn mác hàng “giá mềm”. Tuy nhiên, đừng quên mặc cả, đặc biệt khi bạn là “gương mặt lạ” thì rất dễ bị ép giá. Nên trả thấp xuống tầm 30.000 – 60.000đ so với giá gốc mà chủ sạp đưa ra.

meo-hay-khi-mua-quan-ao-gia-si-cuc-re-cho-tan-binh-2

>> Xem ngay 3 gợi ý cho con buôn cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ.

3. Kiểm tra lỗi

Với những mặt hàng chất lượng trung bình thì việc hàng lỗi do sai sót trong quá trình sản xuất là khó tránh khói. Chưa kể mua hàng ở chợ Tân Bình rất khó đổi trả nên bạn cần kiểm tra thật kĩ từng đường kim mũi chỉ tránh mua phải hàng lỗi.

4. Sử dụng phương tiện chuyển hàng thuận lợi

Với những người trong tỉnh mua hàng thì việc chuyển hàng không quá khó khăn, nhưng với những khách hàng ở tỉnh lân cận thì nên lựa chọn phương tiện chuyển hàng thuận lợi. Đóng gói hàng cẩn thận tránh bị vò nát hoặc làm hỏng, dính bẩn quần áo.

meo-hay-khi-mua-quan-ao-gia-si-cuc-re-cho-tan-binh-3

>> Xem ngay 3 lưu ý QUAN TRỌNG khi chọn nguồn lấy hàng quần áo.

Tóm lại, mẹo để mua quần áo giá sỉ cực rẻ chợ Tân Bình là:

  • Kiểm tra kĩ chất lượng nguồn hàng
  • Đừng quên mặc cả thấp hơn so với giá gốc mà chủ sạp đưa ra khoảng 30.000- 60.000đ
  • Kiểm tra cẩn thận lỗi từng đường kim mũi chỉ trước khi lấy hàng
  • Sử dụng phương tiện vận chuyển hàng phù hợp tránh vò nát hoặc dây bẩn lên quần áo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here