Mẹo giúp bạn tìm được nguồn hàng quần áo VNXK xịn, chất lượng cao

381

Hàng VNXK đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường thời trang. Tuy nhiên song song với điều đó là các sản phẩm VNXK hàng giả, hàng nhái tràn lan, trôi nổi trên thị trường. Vậy làm thế nào để tìm được nguồn hàng quần áo VNXK xịn với giá tốt đang là vấn đề rất nhiều người quan tâm.

1. Nhận biết thương hiệu

meo-giup-ban-tim-duoc-nguon-hang-quan-ao-vnxk-xin-chat-luong-cao-1

Đầu tiên, chúng ta cần phải hiểu rõ rằng không phải bất cứ thương hiệu thời trang nổi tiếng nào cũng thuê Việt Nam gia công các mặt hàng quần áo cho họ, vì vậy để tìm được nguồn hàng quần áo VNXK xịn, trước tiên bạn cần phải lên các website chính hãng của các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới để kiểm tra xem họ có gia công quần áo tại Việt Nam hay không. Nếu như thông tin trên website không có mà ở nơi bạn dự định nhập hàng lại có gắn tem ghi những thương hiệu đó thì có thể chắc chắn rằng đó là hàng nhái chứ không phải là hàng chính hãng.

Có thể kể đến một số thương hiệu thời trang có thuê Việt Nam gia công quần áo như là Zara, Mango, F21, Old Navy…

2. Để ý đến nhãn mác, lô gô

meo-giup-ban-tim-duoc-nguon-hang-quan-ao-vnxk-xin-chat-luong-cao-2

Hiện nay để tìm được nguồn hàng quần áo VNXK xịn không phải là điều dễ dàng. Hàng Trung Quốc đang được làm giả tem mác khá cầu kì khiến khách hàng rất khó nhận ra. Chính vì vậy, bạn cần quan sát kĩ nhãn mác, các kí hiệu số lô, mã vạch trên tem nhãn, tất cả phải đồng bộ với nhau.

Đối với quần áo VNXK xịn, tem nhãn thường đính trực tiếp vào sản phẩm ở phần cổ áo, cạp quần, lớp lót, hoặc trực tiếp được in lên sản phẩm. Đặc biệt những nhãn mác này được gia công rất chắc chắn chứ không như hàng Trung Quốc đính lỏng lẻo.

Trên mỗi bộ quần áo VNXK xịn sẽ đính vài nhãn mác, mọi thông tin như size, chất liệu, mã vạch đều được in đầy đủ. Logo các hãng quần áo nổi tiếng thế giới cũng đều rất rõ nét nên bạn cũng có thể đơn giản nhìn vào logo để xác định hàng thật, hàng giả.

3. Kích cỡ

meo-giup-ban-tim-duoc-nguon-hang-quan-ao-vnxk-xin-chat-luong-cao-3

Quần áo VNXK chủ yếu là do các doanh nghiệp gia công tuồn ra ngoài hoặc hàng dư nên rất hiếm khi có đầy đủ các size. Chính vì vậy nếu ở nơi bạn dự định nhập hàng có đầy đủ các size thì khả năng cao đó là hàng nhái. Bận nên cẩn trọng với điều này.

Mẹo giúp bạn tìm được nguồn hàng quần áo VNXK xịn, chất lượng cao

1. Nhận biết thương hiệu: kiểm tra xem các thương hiệu nổi tiếng có thuê gia công tại Việt Nam không.
2. Để ý đến nhãn mác, lô gô: Hàng VNXK xịn logo sẽ rõ ràng, đầy đủ.
3. Chú ý kích cỡ: hàng VNXK thường không có đầy đủ kích cỡ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here