Mách nước nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ ÍT AI BIẾT

519

Mỹ phẩm là một trong những sản phẩm thiết yếu mà chúng ta dùng hàng ngày. Trong thời đại ngày nay, việc làm đẹp không còn là “đặc quyền” riêng của phụ nữ nữa mà cả nam giới cũng rất cần phải làm đẹp. Nếu nhìn vào nhu cầu và lợi nhuận của mặt hàng này thì đây là một ngành kinh doanh rất tiềm năng. Vì vậy sau đây bài viết này sẽ mách nước các nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ bạn nên biết.

  1. Lấy nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ từ các shop

Nếu  bạn có ít vốn hoặc chỉ kinh doanh với quy mô nhỏ thì bạn nên chọn cách lấy hàng từ các shop bán buôn. Bạn có thể dễ dàng tìm được các nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ trên mạng, nếu không bạn có thể chịu khó tìm tòi các shop mỹ phẩm lớn và lấy hàng giá sỉ về bán. Với cách lấy hàng này, ưu điểm là khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn có thể mua với số lượng ít về bán xem nhu cầu thị trường như thế nào rồi mới quyết định lấy hàng. Tuy nhiên, nhược điểm là nguồn hàng mỹ phẩm đôi khi không được kiểm chứng nên chất lượng sản phẩm không đảm bảo. 

mach-nuoc-nguon-hang-my-pham-gia-si-it-ai-biet-1

2. Làm đại lý của các công ty mỹ phẩm chính hãng

Hiện nay có rất nhiều công ty phân phối mỹ phẩm nước ngoài về Việt Nam, bạn có thể đăng ký làm đại lý bán lẻ cho các nhà phân phối này. Đây là một cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ đáng tin cậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Do vậy đây là nguồn hàng chủ yếu của các shop mỹ phẩm hiện nay bởi tính tiện lợi, giá cả hợp lý và nhiều chính sách hỗ trợ như lấy hàng trước, thanh toán sau; chính sách bảo vệ giá, tiền hoa hồng…..

mach-nuoc-nguon-hang-my-pham-gia-si-it-ai-biet-2

>> Xem ngay Ưu và Nhược của nguồn hàng mỹ phẩm Hàn CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?   

3. Đặt hàng từ nước ngoài về

Hiện nay, khi việc đặt hàng từ nước ngoài về Việt Nam đã không còn quá khó khăn thì nhiều chủ shop cũng chọn cách này để nhập hàng về bán.  Do vậy bạn có thể đặt hàng trên các website của các hãng mỹ phẩm hoặc trên các sàn thương mại điện tử ở nước ngoài sau đó vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên, vì không được tận mắt chọn mua nên bạn cũng cần tìm hiểu kỹ nguồn hàng mỹ phẩm, nên chọn lựa các website hoặc các gian hàng uy tín để đặt mua thì tốt hơn.

mach-nuoc-nguon-hang-my-pham-gia-si-it-ai-biet-3

>> Xem ngay  nhà phân phối và bán buôn mỹ phẩm giá rẻ chính hãng uy tín   

Trên đây là 3 cách lấy nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ bạn nên tham khảo bởi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc kinh doanh:

  • Lấy nguồn hàng mỹ phẩm từ các shop sỉ.
  • Làm đại lý của các công ty mỹ phẩm chính hãng nếu bạn lựa chọn cách này khi có nguồn vốn đầy đủ và quy mô kinh doanh chuyên nghiệp .
  •  Đặt hàng từ nước ngoài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here