Mách nước CÁCH LẤY HÀNG quần áo giá sỉ chợ An Đông

787

Chợ An Đông được coi là nơi buôn bán quần áo thời trang lớn hàng đầu ở Việt Nam. Nguồn hàng quần áo ở đây rất phong phú và đa dạng. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ chợ An Đông với mức giá tốt. Bài viết này sẽ mách nước cho bạn cách lấy hàng ở đây nhé!

1. Về chợ An Đông

Chợ An Đông bao gồm chợ cũ và An Đông Plaza. Chợ cũ nằm ở số 34-36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM, mặt sau là đường Hùng Vương, hai bên là 2 dãy phố chợ đường Nguyễn Duy Dương và đường Yết Kiêu. Còn An Đông Plaza nằm tại số 18 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM.

mach-nuoc-cach-lay-hang-quan-ao-gia-si-cho-dong-1

Tại đây có hơn 800 sạp chuyên bán các loại quần áo may sẵn từ hàng nội, hàng ngoại, hàng theo nhãn hiệu của các công ty lớn cho đến các cơ sở tư nhân nhỏ.

Chợ thường mở cửa từ 7h – 18h, có một vài kiot mở cửa đến 22h. Thời gian mua sắm hợp lý nhất là từ 9h – 16h, cách tốt nhất là bạn nên hỏi trước chủ cửa hàng để nắm được thời gian mở, đóng cửa nhé.

2. Cách lấy hàng

Mức giá sỉ tại chợ An Đông được chia thành 2 dạng chính:

+ Chợ An Đông cũ chuyên các mặt hàng giá rẻ, chất liệu bình dân nên giá giữa các sản phẩm có sự chênh lệch nhau tương đối lớn.

– 60.000 – 150.000 đồng cho các loại áo

– 120.000 – 250.000 đồng cho mặt hàng váy

– 100.000 – 250.000 đồng cho dòng quần jean

Bạn nên chịu khó tham khảo một vòng quanh chợ xem giá cả các kiot khác nhau như thế nào rồi chọn mức giá thấp nhất, lưu ý là chịu khó trả giá để không “bị hớ”. Nhiều chủ shop cho rằng cứ mua với giá buôn là được báo giá buôn, nhưng trên thực tế nếu không có kinh nghiệm, bạn vẫn sẽ bị “hét giá” không thấp hơn so với mua lẻ là mấy.

mach-nuoc-cach-lay-hang-quan-ao-gia-si-cho-dong-2

>> Xem ngay Tìm đáp án câu hỏi lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM

+ An Đông Plaza lại chuyên về các mặt hàng cao cấp, đa dạng về chất liệu và kiểu dáng. Vì vậy, giá bán sỉ quần áo thời trang ở đây không hề rẻ. Riêng giá nhập sỉ các loại váy cũng dao động trong khoảng 200-500k, giá cao tương đương với bán lẻ của các shop bán nhỏ lẻ. Các sản phẩm ở đây phù hợp hơn với phân khúc thị trường cao cấp.

  • Lưu ý về việc đổi hàng

Chế độ đổi trả hàng ở đây khá khắt khe, bạn nên lấy hàng quen thân ở một vài kiot, đàm phán về cách đổi trả trong trường hợp hàng tồn hoặc lỗi, như vậy sẽ dễ dàng hơn.

Một kinh nghiệm hay ho khi mua quần áo giá sỉ chợ An Đông là các bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng lượng hàng và chất lượng quần áo cũng như đường chỉ may để không lấy phải hàng lỗi, hàng tồn, hàng kém chất lượng.

Cách tốt nhất là bạn nên xác định mẫu mã, màu sắc và sức bán của shop để lấy hàng cho phù hợp, chịu khó lựa chọn kĩ và đi lấy hàng thường xuyên để có thể cập nhật các mẫu mới.

mach-nuoc-cach-lay-hang-quan-ao-gia-si-cho-dong-3

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh BAO LỜI

  • Lưu ý về chất lượng nguồn hàng

Khi mua quần áo giá sỉ chợ An Đông cần lưu ý về chất lượng nguồn hàng. Rất có thể bạn sẽ lấy phải sản phẩm chất lượng thấp mà giá thành cao. Có thể học hỏi các con buôn lâu năm để lấy kinh nghiệm, phân biệt được đâu là hàng chất lượng cao và đâu là hàng bình dân nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here