MÁCH NHỎ những nguồn hàng quần áo nữ uy tín, chất lượng cao

607

Bạn đang “tập tành” kinh doanh, muốn tự mở một shop quần áo nhỏ nhưng chưa chọn được một nguồn hàng quần áo nữ uy tín và chất lượng. Bạn nên dành thời gian để đọc và tham khảo bài viết này nhé!

1. Xuongmay.net

Có rất nhiều nguồn hàng quần áo nữ cho bạn lựa chọn khi bắt đầu kinh doanh. Nhưng hiện nay, quần áo từ các chợ hay hàng Quảng Đông không còn được ưa chuộng như trước, các khách hàng đang có xu hướng tìm tới quần áo được sản xuất tại Việt Nam.

mach-nho-nhung-nguon-hang-quan-ao-nu-uy-tin-chat-luong-cao/

Để đáp ứng được nhu cầu đó đã có rất nhiều xưởng may thời trang được ra đời và xuongmay.net là một trong số đó- đây được coi là một trong những nguồn hàng về quần áo nữ chất lượng và uy tín đối với khách hàng.

Với quy mô xưởng lớn và đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành thời trang nên sản phẩm thời trang của xưởng may này luôn được đánh giá cao. Hơn nữa, mẫu mã của sản phẩm cũng thường xuyên được cập nhập để bắt kịp các mẫu hàng “hot” trên thị trường.

Ngoài ra, giá của các sản phẩm quần áo sỉ của nguồn hàng thời trang này cũng khá hợp lý. Bạn lấy càng nhiều thì bạn càng được lợi. Vận chuyển và thanh toán cũng cực kỳ nhanh gọn với những khách hàng ở xa không thể tới trực tiếp xưởng để mua hay nhập hàng được.

mach-nho-nhung-nguon-hang-quan-ao-nu-uy-tin-chat-luong-cao/

2. Xưởng may ANN

Đây luôn được coi là nguồn hàng quần áo nữ có tiếng ở Hồ Chí Minh với chuỗi xưởng may và chuyên bán cả sỉ và lẻ mặt hàng quần áo. Nên khách hàng có thể thoải mái chọn lựa mà không phải lo lắng quá nhiều về số lượng hay mẫu mã.

Với nhiều năm kinh nghiệm và luôn đi đầu trong các mẫu thiết kế nên xưởng may này luôn được lựa chọn cho những bạn mới kinh doanh. Ngoài ra, nếu bạn có thể tự thiết kế được quần áo cho mình thì cũng đừng ngại ngần đưa cho xưởng may, họ sẽ giúp bạn chỉnh sửa hoặc may ra những sản phẩm như bạn mong muốn.

 

Hơn nữa, ngoài việc là nguồn hàng cung cấp quần áo nữ chất lượng và đa dạng về mẫu mã ra thì xưởng may này cũng nhận may theo yêu cầu hoặc may sẵn những dòng quần áo nam, thể thao…

Điểm mạnh của xưởng may này có lẽ là đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho những bạn mới vào nghề cảm thấy tự tin hơn trong lựa chọn của mình.

Do đó, nếu bạn đang tìm nguồn hàng chuyên cung cấp quần áo nữ nói riêng và các dòng quần áo khác nói chung thì đừng quên tham khảo xưởng may này.

Vậy các nguồn hàng quần áo nữ uy tín và chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo khi bắt đầu kinh doanh bao gồm:

  • Xưởng may thời trang xuongmay.net luôn cung cấp số lượng lớn quần áo chất lượng và uy tín tới mọi khách hàng
  • Xưởng may ANN – cung cấp sỉ hoặc lẻ các mặt hàng quần áo trên thị trường.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here