Mách nhỏ NGUỒN HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM giá rẻ ít người biết

1849

Mở cửa hàng văn phòng phẩm là ý tưởng kinh doanh khả thi vì nhu cầu sử dụng mặt hàng này rất lớn, đặc biệt khu vực gần trường học, ký túc xá, các khu vực văn phòng,… Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng này thì dưới đây là các nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ cho bạn tham khảo nhé.

 1. Đăng ký làm đại lý cho các nhãn hiệu nổi tiếng

Bạn có thể gọi đến hotline của các hãng lớn để đặt vấn đề làm đại lý với họ. Hiện nay, có rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng trong ngành hàng văn phòng phẩm ví dụ như máy tính Casio, Vinacal, Đông A, bút viết UNI, bút viết MG, văn phòng phẩm Horse, văn phòng phẩm GSTAR, dụng cụ học sinh WinQ, Queen, tập vở Future Book, tập vở Hải Tiến,….

mach-nho-nguon-hang-van-phong-pham-gia-re-it-nguoi-biet-1

Nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ này bạn sẽ được hưởng các chính sách về giá, chính sách đổi trả, giao hàng, và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa,… Tuy nhiên, bạn sẽ phải đảm bảo về số lượng hàng lấy tối thiểu và các điều kiện khác của hãng.

 1. Siêu thị Metro

Metro là hệ thống siêu thị bán lẻ với giá sỉ rẻ được ưa chuộng nhất, số lượng và nguồn hàng ở đây cũng rất lớn cho bạn tha hồ lựa chọn. Có rất nhiều đại lý và các nhà phân phối đến Metro mua hàng về để bán, đặc biệt ở đây còn giao hàng tận nơi, bạn không cần phải lo lắng về khâu vận chuyển.

 1. Các khu, phố chuyên bán văn phòng phẩm

Ở khu vực Hà Nội bạn có thể khảo sát thị trường ở phố Chả Cá, Hàng Cân, dốc Bác Cổ, Hàng Bồ, Lương Văn Can,… tập trung rất nhiều đầu mối văn phòng phẩm ở đây. Bạn nên bỏ chút thời gian đi khảo sát kĩ để tìm được nguồn cung cấp với giá tốt nhất.

Ở TP HCM thì có thể tìm đến đường Phùng Hưng Quận 5, là nơi tập trung nhiều đầu mối sỉ lẻ văn phòng phẩm nổi tiếng.

mach-nho-nguon-hang-van-phong-pham-gia-re-it-nguoi-biet-2

>> Xem ngay Địa chỉ nào là nguồn cung cấp sỉ văn phòng phẩm chất lượng và giá rẻ?

 1. Chợ đầu mối

Với các cửa hàng quy mô kinh doanh nhỏ, có thể tìm đến các chợ đầu mối để có được nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ mà không cần quá nhiều vốn. Tuy nhiên, nhược điểm của nguồn này là chất lượng hàng hóa cao thấp khó nắm bắt, thường bị trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng.

Vì vậy, bạn nên đi lấy hàng cùng người có kinh nghiệm để trả giá tốt cũng như chọn được hàng tốt, tránh bị ép giá hoặc lấy phải hàng nhanh hư hỏng không rõ nguồn gốc.

 1. Các công ty cung cấp sỉ lẻ

Có rất nhiều công ty cung cấp văn phòng phẩm sỉ lẻ mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ở google.

Các bạn có thể tham khảo 3 công ty sau:

 • Công ty văn phòng phẩm Viễn Đông

Chuyên phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng cao cấp ở Việt Nam. Mạng lưới phân phối của công ty là hàng ngàn đại lý trên khắp cả nước, khắp các vùng miền.

Website: http://vds.com.vn/

 • Công ty văn phòng phẩm Anh Phước

Công ty được thành lập từ những năm 90, là một trong những nhà phân phối hàng đầu các loại mặt hàng văn phòng phẩm, giấy photocopy, các dụng cụ in ấn, quà tặng,…Giá cả cạnh tranh, các chính sách phân phối tốt, sản phẩm tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng là những ưu điểm phải kể đến của văn phòng phẩm Anh Phước.

Website: www.anhphuoc.com.vn/

mach-nho-nguon-hang-van-phong-pham-gia-re-it-nguoi-biet-3

>> Xem ngay TOP 3 địa chỉ có nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội

 • Công ty văn phòng phẩm Tân Tiến

Lợi thế địa điểm nằm ngay tại quận 1 TPHCM, công ty còn có chính sách giao nhận hàng tận nơi cho các quận trung tâm trong thời gian ngắn nhất, văn phòng phẩm Tân Tiến cũng là một trong các công ty dẫn đầu hiện nay mà bạn nên tham khảo và tìm hiểu

Website: http://trungtamvanphongpham.vn/

Tổng kết, 5 nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ cho bạn tham khảo:

 • Làm đại lý cho các hãng nổi tiếng
 • Siêu trị Metro với rất nhiều hàng hóa số lượng lớn và chính sách hấp dẫn
 • Chợ đầu mối phù hợp với kinh doanh quy mô nhỏ lẻ, tuy nhiên cần cẩn thận hàng kém chất lượng
 • Các công ty văn phòng phẩm sỉ lẻ như Viễn Đông, Anh Phước và Tân Tiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here