Bật mí 03 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hà Nội GIÁ SIÊU RẺ

754

Bạn có niềm đam mê kinh doanh quần áo? Bạn hiện đang ở Hà Nội và muốn tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ tốt nhất tại đây? Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây và lựa chọn cho mình nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hà Nội hợp lý nhất nhé.

1. Nguồn hàng quần áo giá sỉ tại các chợ đầu mối lớn tại Hà Nội

mach-nho-nguon-hang-quan-ao-gia-si-tai-ha-noi-gia-re-nhat-1

Chợ đầu mối luôn là địa chỉ đầu tiên được nhắc đến khi bạn muốn lấy sỉ bất cứ mặt hàng nào về kinh doanh. Và nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hà Nội cũng không phải ngoại lệ.

Các chợ đầu mối lớn tại Hà Nội như Chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân, Chợ Xanh… từ lâu đã là những địa chỉ nổi tiếng nhất tại khu vực miền Bắc.

Đây là những nơi cung cấp đầu mối quần áo giá sỉ với số lượng cực lớn và phong phú, đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm.

Mỗi chủng loại mặt hàng đều có giá bán khác nhau và tùy vào số lượng hàng hóa bạn nhập mà bạn sẽ mua hàng với nhiều mức giá. Tất nhiên, nhập hàng với số lượng càng lớn thì mức giá bạn nhận được sẽ càng rẻ.

2. Nguồn hàng từ các xưởng may sỉ lớn trên cả nước

mach-nho-nguon-hang-quan-ao-gia-si-tai-ha-noi-gia-re-nhat-2

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hà Nội RẺ NHẤT hiện nay 

Nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hà Nội một phần lớn được nhập từ các xưởng may lớn. Ngày nay, khi vấn đề về chính sách và quy định của nhà nước về nhập khẩu hàng hóa ngày càng được thắt chặt thì rất nhiều chủ kinh doanh đã lựa chọn hình thức này về nhập hàng cho mình.

Với nguồn hàng này, những nhà kinh doanh sẽ thường đặt hàng với số lượng lớn sau đó phân phối lại cho những shop bán hàng kinh doanh nhỏ lẻ khác trên địa bàn.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều chủ shop tự mình đến đặt hàng ngay tại xưởng để được giá tốt nhất và được lựa chọn mẫu mã sản phẩm ưa thích.

Mặt bằng chung, mẫu mã tại đây sẽ không đa dạng và đẹp như những sản phẩm thời trang đến từ Quảng Châu – Trung Quốc. Và những người có nguồn vốn nhỏ đặt hàng với số lượng ít sẽ rất khó nhập hàng tại đây.

3. Các mối sỉ quần áo trung gian trên Internet

mach-nho-nguon-hang-quan-ao-gia-si-tai-ha-noi-gia-re-nhat-3

>> Xem ngay kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ chợ Ninh Hiệp từ A đến Z

Hiện nay, khi công nghệ đang ngày càng phát triển thì hình thức mua bán online lại càng được người ta chú trọng và sử dụng.

Trên các kênh, website rao vặt trực tuyến lớn của Việt Nam như muare.vn, 5giay.vn… bạn sẽ rất dễ dàng để có thể tìm ra cho mình nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hà Nội. Với rất nhiều sản phẩm bắt mắt và thông tin hấp dẫn.

Tuy nhiên, có một số điều bạn cần chú ý, rất nhiều hình ảnh sản phẩm tại đây thường được lấy từ nhiều nguồn khác nhau về chỉnh sửa và phóng đại sản phẩm chứ không phải sản phẩm thực mà họ bán. Đã có rất nhiều người bán hàng không đúng so với quảng cáo của mình ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh và buôn bán của người khác.

Chính vì vậy, bạn cần thực sự tỉnh táo và tìm hiểu thật kỹ nguồn hàng trước khi quyết định nhập về để kinh doanh nhé.

Mách nhỏ nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay:

  1. Nguồn hàng quần áo giá sỉ từ các chợ đầu mối lớn tại Hà Nội như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp.
  2. Nhập hàng từ các xưởng may quần áo giá sỉ lớn tại địa bàn.
  3. Nguồn hàng từ các mối sỉ quần áo trung gian trên internet.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here