Mách nhỏ kinh nghiệm đi lấy QUẦN ÁO GIÁ SỈ CHỢ TÂN BÌNH

538

Chợ Tân Bình là một trong các khu chợ đầu mối nổi tiếng ở TP.HCM, ngoài ra còn chợ An Đông, chợ Bình Tây,… Quần áo ở đây ngày càng thu hút được nhiều khách hàng đến từ các tỉnh lân cận bởi mẫu mã đa dạng, giá thành không quá cao. Bài viết này mách nhỏ cho bạn kinh nghiệm đi lấy quần áo giá sỉ chợ Tân Bình nhé.

  1. Về chợ Tân Bình

mach-nho-kinh-nghiem-di-lay-quan-ao-gia-si-cho-tan-binh-1

Chợ nằm ở quận 8, TP.HCM, có tới 9 cửa trong đó cửa chính ở Lý Thường Kiệt có đến hơn 3000 hộ kinh doanh. Quần áo ở đây không đa dạng và chứa nhiều thành phần hỗn tạp như chợ An Đông, chủ yếu là hàng may mặc sẵn của các xưởng trong thành phố hoặc hàng Quảng Châu, Trung Quốc và Thái Lan.

Khách hàng của chợ Tân Bình chủ yếu là các con buôn kinh doanh hàng trung bình, vậy nên chất lượng vừa phải, nếu bạn kinh doanh hàng cao cấp thì đây không phải là mối hàng phù hợp với bạn.

  1. Mẹo khi lấy quần áo giá sỉ chợ Tân Bình

mach-nho-kinh-nghiem-di-lay-quan-ao-gia-si-cho-tan-binh-2

>> Xem ngay Tìm đáp án câu hỏi lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM

  • Xem kĩ chất lượng, nguồn hàng

Mặc dù chợ bán chủ yếu là các mặt hàng ở mức trung bình nhưng cũng có sự trà trộn của hàng kém chất lượng như hàng tồn kho, hàng lỗi, hàng thùng. Chính vì vậy bạn nên xem thật kĩ nguồn hàng để tránh bị “bắt gà”. Nếu bạn mới vào nghề thì nên đi cùng với những người có kinh nghiệm để bắt quen mối hàng, có người quen làm trung gian dù sao vẫn tốt hơn.

Còn nếu bạn đi một mình thì hãy khảo sát một vòng chợ rồi quyết định mua hàng cũng chưa muộn, một 2 lần đầu mua hàng sòng phẳng thì những lần sau bạn sẽ tạo được mối quan hệ với chủ hàng, việc kinh doanh cũng dễ dàng hơn.

  • Nhớ mặc cả

Đừng vì “nghe đồn” chợ Tân Bình giá mềm, không bị nói thách như chợ An Đông mà chủ quan không mặc cả. Khi lấy quần áo giá sỉ chợ Tân Bình, vẫn có những sạp hàng sẵn sàng nâng giá với những gương mặt lạ, bạn chỉ cần trả xuống từ 30k – 60k so với giá gốc là có thể mua được hàng. Việc bị hớ là chuyện rất dễ xảy ra đặc biệt nếu bạn mới vào nghề. Chính vì vậy, hãy luôn nhớ phải mặc cả.

  • Kiểm tra kĩ lỗi

Cho dù đã lấy được hàng đẹp, hàng mới nhưng lỗi ở quần áo là khó tránh khỏi. Chưa kể, khi lấy hàng ở đây bạn rất khó được đổi trả lại nên tốt nhất hãy xem kĩ từng đường kim mũi chỉ để tránh lấy phải hàng lỗi.

  • Sử dụng phương tiện chuyển hàng phù hợp

mach-nho-kinh-nghiem-di-lay-quan-ao-gia-si-cho-tan-binh-3

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh BAO LỜI 

Thường thì các con buôn sẽ làm việc với chủ hàng về việc vận chuyển hàng vì họ sẽ có xe quen cho khách ở xa. Bạn có thể dùng cách đó hoặc tự liên hệ với các xe ở bến để chở hàng. Lưu ý là hàng phải được bọc cẩn thận tránh làm bẩn hoặc vò nát.

Tổng kết, có 4 kinh nghiệm khi lấy quần áo giá sỉ chợ Tân Bình là:

  • Xem kĩ chất lượng, nguồn hàng để tránh hàng tồn kho, hàng thùng
  • Nhớ mặc cả xuống khoảng 30k -60k để tránh bị hớ
  • Kiểm tra kĩ lỗi từng đường kim mũi chỉ
  • Sử dụng phương tiện chuyển hàng phù hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here