Mách nhỏ bạn các nguồn hàng đồ dùng trẻ em UY TÍN

721

Người mẹ luôn luôn muốn dành mọi thứ tốt đẹp cho con. Nên việc chăm sóc con cái ngày càng được các bà mẹ đầu tư và dành nhiều thời gian. Chính vì nhu cầu đó, các cửa hàng đồ dùng trẻ em mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng đi tìm nguồn hàng đồ dùng trẻ em ở đâu để an toàn và tiết kiệm luôn khiến các chủ shop phải đau đầu, mình có một số gợi ý cho các bạn dưới đây.

mach-nho-ban-nguon-hang-do-dung-tre-em-uy-tin-1

1. Đại lý, siêu thị lớn

Nếu bạn muốn tìm một nguồn hàng đồ dùng trẻ em đảm bảo chất lượng 100% thì đây chính là phương án tốt nhất. Tại các đại lý, siêu thị lớn, đồ dùng trẻ em rất nhiều với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Đồ dùng trẻ em bao gồm: khăn, hộp đựng sữa, các sản phẩm công nghệ, tủ quần áo, nôi,… đều được các đại lý, siêu thị lớn kiểm tra tỉ mỉ về chất lượng, độ an toàn của từng sản phẩm vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua những sản phẩm đồ dùng trẻ em ở đây. Phần lớn, các đại lý, siêu thị đều bán theo hình thức offline nên các chủ shop hoàn toàn có thể ra tận nơi để lựa chọn những sản phẩm có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với nhu cầu đặt hàng của khách hàng. Tuy nhiên giá cả ở đây chắc chắn sẽ cao hơn ở bên ngoài nhé.

mach-nho-ban-nguon-hang-do-dung-tre-em-uy-tin-2

2. Chợ đầu mối

Đây là nguồn hàng đồ dùng trẻ em được các chủ thương lựa chọn khá nhiều. Một số chợ đầu mối lớn ở Miền Bắc: Đồng Tâm (Hà Nội); Tân Thanh (Lạng Sơn); Móng Cái (Quảng Ninh);… ở Miền Nam có: chợ Bình Tây, Kim Biên, Chợ Lớn,… Ở đây mẫu mã, kiểu dáng vô cùng đa dạng, giá cả cũng mềm hơn rất nhiều tuy nhiên chất lượng cũng có rất nhiều loại. Nếu bạn không biết cách phân biệt, kinh nghiệm chọn lựa bạn sẽ mua phải hàng dởm, đây là điều không có bất cứ bà mẹ nào muốn dành cho con cái của mình cả. 

3. Nhập từ nước ngoài

Nguồn hàng đồ dùng trẻ em nhập từ Đức, Thái Lan, Nhật Bản luôn luôn thu hút các mẹ bỉm sữa do độ bền cao, kiểu dáng đẹp và phần lớn là do tâm lý sính ngoại của các mẹ Việt. Bạn có thể trực tiếp đánh hàng tại các nước này, hoặc đặt mua hàng qua các bên trung gian. Nhưng dù theo cách nào bạn cũng phải cân đối nguồn vốn, chi phí vận chuyển hợp lý và đặc biệt là chất lượng sản phẩm trước khi đặt hàng nhé.

Hi vọng với chia sẻ trên, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một nguồn hàng đồ dùng trẻ em phù hợp với kế hoạch và nguồn vốn của mình. Chúc các bạn thành công.

mach-nho-ban-nguon-hang-do-dung-tre-em-uy-tin-3

Tổng kết, 3 nguồn hàng đồ dùng trẻ em dưới đây:

  • Các đại lý, siêu thị lớn: mặc dù lấy sỉ ở đây giá cả sẽ cao hơn bên ngoài nhưng bạn có thể đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm.
  • Chợ đầu mối: phương án này được các dân buôn lựa chọn nhiều, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh nhưng bạn phải có kinh nghiệm trong chọn lựa hàng hóa để tránh lấy hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Nhập từ nước ngoài: bán có thể trực tiếp đánh hàng trực tiếp hoặc nhờ lấy hộ qua các bên trung gian,…và đừng quên tính toán nguồn vốn, chi phí vận chuyển nữa nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here