Mách nhỏ 5 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO giá sỉ nổi tiếng tại Miền Nam

950

Lấy nguồn hàng quần áo giá sỉ ở đâu để được uy tín? Đây là những câu hỏi mà bất cứ ai đang có ý định hay lên kế hoạch kinh doanh quần áo đều đang thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ 5 nguồn hàng bỏ sỉ quần áo mà các “con buôn” không bao giờ tiết lộ. Cùng tham khảo nhé!mach-nho-5-nguon-hang-quan-ao-gia-si-noi-tieng-tai-mien-nam-1

  1. Chợ Tân Bình

Khu chợ này đã nổi tiếng về nguồn hàng quần áo giá sỉ cực kỳ rẻ, đa dạng, phong phú, được nhiều chủ shop trong thành phố cũng như tỉnh lẻ tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ gấp đến nhập hàng về bán. Khu chợ này thường được bán sỉ theo lô có giá cả phải chăng vì đa phần là đồ nhập từ xưởng trong nước. Nhược điểm là chất lượng của quần áo không quá tốt, chủ yếu vẫn là đồ bình dân, phù hợp shop ở tỉnh hoặc những bạn nào kinh doanh online ít vốn hay kinh doanh nhỏ lẻ.

2. Chợ An Đông

Chợ An Đông chuyên cung cấp các nguồn hàng quần áo giá sỉ nổi tiếng tại miền nam với nhiều mẫu mã đẹp, phong phú nhưng giá cả lại rẻ.Ở đây, chất lượng sản phẩm tương đối tốt bởi nguồn hàng chủ yếu là lấy từ Quảng Châu, Thái Lan lẫn tại xưởng trong nước. Nếu muốn nhập nguồn hàng được giá tốt ở chợ này đòi hỏi bạn thật sành sỏi vì dân buôn tại đây hay nhìn mặt hét giá.

mach-nho-5-nguon-hang-quan-ao-gia-si-noi-tieng-tai-mien-nam-2

3. Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ này buôn bán nhiều nguồn hàng thời trang giá sỉ như quần áo, trang sức, túi xách, giày dép… Hầu hết chợ này chuyên bán các sản phẩm đồng giá từng mặt hàng thời trang nên thu hút được nhiều khách kinh doanh đến nhập hàng về bán.

4. Chợ Bà Chiểu

Chợ gồm ba khu: khu chợ đêm ở phía trước và trung tâm chợ, khu chợ cũ ở phía sau. Ở đây áo thun, váy, đầm… bày bán cực kỳ rẻ nếu mua sỉ. Mặt hàng của chợ chất lượng khá ổn, uy tín, mẫu mã tuy không quá đa dạng nhưng phù hợp với nhiều đối tượng. 

5. Chợ Bình Tây

Đây là một trong những địa chỉ nổi tiếng, lâu đời nhất Sài Gòn nên dân kinh doanh quần áo ai cũng từng đi mòn gót ở đây rồi. Chợ chuyên đổ sỉ nhiều loại mặt hàng với giá cực tốt. Nguồn hàng quần áo giá rẻ cũng rất đa dạng nhưng chủ yếu là đồ bình dân và chất lượng chỉ đạt chuẩn trung bình nên kiểm tra thật kỹ trước khi nhập hàng.

mach-nho-5-nguon-hang-quan-ao-gia-si-noi-tieng-tai-mien-nam-3

Tổng hợp 5 nguồn hàng quần áo giá sỉ nổi tiếng tại miền nam. Hi vọng các bạn sẽ tìm được nguồn hàng quần áo chất lượng nhất:

  • Đừng bỏ qua khu Chợ Tân Bình.
  •  Chợ An Đông là những địa điểm mà các nhà kinh doanh chọn lựa.
  • Chợ Hạnh Thông Tây cung cấp nhiều mặt hàng thời trang như quần áo, trang sức…
  •  Chợ Bà Chiểu 
  • Chợ Bình Tây

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here