Mách nhỏ 3 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO NAM Quảng Châu không thể bỏ qua

482

Hiện nay không chỉ đối với nữ mà nguồn hàng quần áo nam Quảng Châu cũng là từ khóa mà rất nhiều shop đang săn lùng. Dù nam hay nữ cũng đều có nhu cầu làm đẹp và bắt kịp với xu hướng hiện nay. Sau đây sẽ là một vài gợi ý về 3 nguồn hàng quần áo nam mà các chủ kinh doanh không thể bỏ qua.

1. Nguồn hàng từ các chợ, đại lý bỏ sỉ trong nước

Hiện nay, quần áo Quảng Châu trong đó có quần áo nam đạt mức tiêu thụ rất mạnh. Đó là bởi yếu tố giá cả phù hợp và mẫu mã đa dạng, hấp dẫn người tiêu dùng. Chính vì thế, các đại lý bỏ sỉ và cách chợ đầu mối nhập hàng Quảng Châu về ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Tại đây, bạn chỉ cần dạo quanh một vòng là đã có thể nắm bắt được các mặt hàng và giá cả trung bình.

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ. 

Ưu điểm: lấy hàng từ nguồn hàng quần áo nam Quảng Châu khá thuận tiện và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đồng thời nguồn hàng cũng rất đa dạng mà giá cả lại cạnh tranh cao.

Nhược điểm: hàng quần áo nam đại trà, hay bị đụng hàng.

2. Trực tiếp lấy hàng ở Quảng Châu

Nếu muốn lấy được hàng chính gốc với giá cũng chính gốc thì bạn có thể suy nghĩ đến việc đến trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng về.

Ưu điểm: Đến đó, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những sản phẩm thời trang dành cho nam giới vồ cùng đa dạng. Và đặc biệt là thỏa thích lực chọn theo gu thời trang riêng để tạo điểm nhấn cho shop của mình.

mach-nho-3-nguon-hang-quan-ao-nam-quang-chau-khong-the-bo-qua-2

>> Xem ngay 3 cách để tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu

Nhược điểm: Hai từ khoảng cách có lẽ là trở ngại lớn nhất khi bạn đi sang trực tiếp nguồn hàng quần áo nam Quảng Châu. Dù được lấy hàng giá gốc không qua trung gian nhưng bạn lại phải trả chi phí cho đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi,…

3. Đặt hàng online

Ưu điểm: Thời đại công nghệ số, bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà và đặt hàng quần áo nam từ Quảng Châu thông qua hệ thống online. Điều bạn cần làm chỉ là tìm các trang mua sắm online và lựa chọn mẫu mã và so sánh giá cả và thương hiệu uy tín để đặt hàng mà thôi.

mach-nho-3-nguon-hang-quan-ao-nam-quang-chau-khong-the-bo-qua-3

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội 

Nhược điểm: Sự nhanh và tiện lợi này cũng có hai mặt. Chỉ được nhìn sản phẩm qua ảnh nên bạn rất khó để kiểm định chất lượng.

Tóm lại, 3 nguồn hàng quần áo nam Quảng Châu mà bạn không thể không biết.

  • Nguồn hàng từ các chợ đầu mối, đại lý sỉ trong nước: giá rẻ và thuận tiện tuy nhiên hàng còn quá đại trà.
  • Trực tiếp đến Quảng Châu đánh hàng về: được mục sở thị quần áo nam và lấy với giá rẻ, gặp trở ngại về khoảng cách và ngôn ngữ.
  • Đặt hàng online: tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhưng không được kiểm định hàng trước khi mua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here