Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam

1151

Khắp cả nước ta có 10 khu chợ nổi tiếng bán buôn hàng thời trang mà chủ shop nào cũng phải biết, chủ yếu tập trung ở Hà Nội và TP.HCM. Đây là những nguồn hàng quần áo online giá rẻ, mẫu mã đa dạng, rất phù hợp với những người kinh doanh có nguồn vốn hạn hẹp, hàng hóa chất lượng bình dân.

  1. Chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp cách trung tâm Hà Nội 25km về phía Gia Lâm, đã quá nổi tiếng với các shop thời trang miền Bắc. Đa phần quần áo ở đây có xuất xứ từ Quảng Châu, Trung Quốc, mẫu mã đa dạng, chất lượng trung bình. Đặc biệt, đi chợ Ninh Hiệp thì nên cẩn thận kẻo bị hét giá, tốt nhất nên đi cùng người có kinh nghiệm hoặc quan sát xem những “con buôn” khác lấy hàng như thế nào.

  1. Chợ Đồng Xuân

Nằm ở ngay trung tâm thủ đô và chợ Đồng Xuân cũng là một nguồn quần áo online giá rẻ được nhiều người biết tới. Ở đây chủ yếu bán buôn với số lượng lớn nên nếu hỏi giá với số lượng nhỏ chưa chắc bạn đã mua được với giá sỉ đâu nhé.

  1. Chợ biên giới Móng Cái, Tân Thanh

mach-nho-10-nguon-hang-quan-ao-online-tu-bac-vao-nam-1

Chợ Móng Cái và chợ Tân Thanh được mệnh danh là hai khu chợ Tàu nổi tiếng vì chủ yếu là dân buôn Trung Quốc đánh hàng sang. Vậy nên giá rất rẻ và mẫu mã được nhập về liên tục. Yên tâm là các chủ buôn ở đây đa phần đều biết Tiếng Việt nên không ngại trong việc giao tiếp khi tìm nguồn hàng quần áo bán online.

Có một điều cần lưu ý là nguồn hàng quần áo online này không qua hải quan, hay nói chính xác là trốn thuế. Vậy nên lúc đánh hàng bạn nên cẩn thận quá trình vận chuyển, nếu bị bắt hàng là coi như mất trắng.

  1. Chợ Tân Bình

Đây là chợ bán buôn lớn nhất ở TP.HCM, chủ yếu là đồ may sẵn, nổi tiếng với đồ cưới, và chủ sạp ở đây thường ít khi nói thách, giá cả rất rẻ, phù hợp với những người ít vốn, buôn bán quần áo online.

  1. Chợ An Đông

Xếp sau chợ Tân Bình về quy mô, quần áo ở đây chủ yếu từ Quảng Châu, Thái Lan, và có cả hàng từ các xưởng may trong nước. Khác với chợ Tân Bình, mua hàng ở đây không cẩn thận sẽ bị hớ, trả giá không cẩn thận còn bị mắng té tát. Sau khi lấy hàng quen một hai lần thì bạn sẽ được báo giá tốt hơn.

mach-nho-10-nguon-hang-quan-ao-online-tu-bac-vao-nam-2

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

  1. Chợ Hạnh Thông Tây

Nguồn hàng quần áo online này có đặc điểm họp từ 17h tối đến khuya. Không chỉ bán quần áo mà túi xách, giày dép, phụ kiện… đủ cả. Thường đông nhất vào khoảng 8h tối.

  1. Chợ Bà Chiểu

Thường thì mọi người hay đi chợ Bà Chiểu vào khoảng 7-8h tối, áo thun cực kì rẻ, có cái chỉ 30.000đ. Mẫu mã ở đây không quá đa dạng, nhưng chất lượng khá ổn, phù hợp với những người kinh doanh online.

  1. Chợ Bình Tây

Là khu chợ lâu đời nhất Sài Gòn, còn có tên gọi khác là Chợ Lớn, chuyên bán buôn nhiều loại mặt hàng với giá cực tốt.

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo để mở shop online ở đâu?

  1. Chợ Tân Định

Chợ chủ yếu bán vải vóc và quần áo may sẵn, chất lượng bình dân nên giá khá rẻ nhưng bạn phải biết các mặc cả vì chủ sạp cũng hay nói thách. Mức giá phổ biến từ 50.000đ – 120.000đ, thích hợp cho những ai lấy sỉ nhưng với số lượng vừa phải.

  1. Chợ Bến Thành

mach-nho-10-nguon-hang-quan-ao-online-tu-bac-vao-nam-3

Là biểu tượng của Sài Gòn không ai không biết, chợ có đến 3000 sạp hàng lớn nhỏ khác nhau phục vụ cả khách mua buôn lẫn khách du lịch, vậy nên việc “chặt chém” ở đây là chắc chắn xảy ra, bạn nên trả giá cho khéo để lấy được hàng tốt giá rẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here