Mách bạn nơi bán móc quần áo giá sỉ số lượng lớn trên thị trường

509

Khi mới khởi nghiệp kinh doanh bạn sẽ phải dự trù một số lượng vốn nhất định để nhập hàng, thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, hay mua sắm những vật dụng khác như móc quần áo. Để tiết kiệm chi phí tối đa, bạn nên tìm những nơi bán móc quần áo giá sỉ giá rẻ trên thị trường hiện nay.

1. Các loại móc treo quần áo phổ biến

Trước khi kinh doanh shop thời trang, bạn cần chọn cho mình những loại móc treo quần áo hợp lý với cách bài trí và loại quần áo bạn bán. Có các loại móc treo quần áo phổ biến như sau:

–  Móc quần áo nhựa: Móc quần áo nhựa thường được dùng nhiều trong gia đình và các shop kinh doanh quần áo bình dân. Ưu điểm của móc quần áo nhựa đó là tính linh hoạt, có thể sử dụng được ở ngoài trời cũng như ở trong nhà, màu sắc đa dạng thoải mái lựa chọn. Giá thành của móc thời trang nhựa cũng tương đối rẻ.

mach-ban-noi-ban-moc-quan-ao-gia-si-so-luong-lon-tren-thi-truong-1

– Móc quần áo gỗ: Móc quần áo gỗ có ưu điểm đó là độ bền cao, không mối mọt, không rỉ sét do đã được trải qua quá trình xử lý công nghiệp và sơn chống xước. Móc gỗ thường được dùng trong các shop thời trang cao cấp hoặc khách sạn do đặc điểm bền, đẹp, sang trọng. Giá thành của móc quần áo gỗ cũng đắt hơn nhiều so với móc quần áo nhựa.

mach-ban-noi-ban-moc-quan-ao-gia-si-so-luong-lon-tren-thi-truong-2

– Móc quần áo inox: Móc quần áo inox có đặc điểm là độ bền cao tuy nhiên tính thẩm mỹ khá thấp, giá thành lại cao nên dần dần không được nhiều shop thời trang sử dụng.

mach-ban-noi-ban-moc-quan-ao-gia-si-so-luong-lon-tren-thi-truong-3

Nếu bạn đang có ý định mở shop thời trang, thì một trong những địa chỉ bán móc quần áo giá sỉ giá rẻ tại Hà Nội là shop Thành Long.

2. Móc quần áo giá sỉ Thành Long

Một shop thời trang có hấp dẫn hay không phần lớn phụ thuộc vào cách bố trí các vật dụng và móc treo quần áo. Không gian shop được trang trí đẹp công với móc treo quần áo đẹp thì khách hàng sẽ có thiện cảm hơn rất nhiều.

Hiểu được điều này, Shop móc treo quần áo Thành Long luôn cung cấp những loại móc treo quần áo với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý.

Đặc biệt, shop móc quần áo Thành Long áp dụng chính sách freeship nội thành Hà Nội với đơn hàng 300 nghìn trở lên và nhận ship hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước, khách hàng nhận hàng, kiểm tra kĩ và cảm thấy hài lòng mới cần phải thanh toán. Chính vì vậy shop Thành Long là địa chỉ tin cậy cho những chủ shop kinh doanh thời trang trên địa bàn cả nước.

Địa chỉ: Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.
SĐT: 0901731842.

Mách bạn nơi bán móc quần áo giá sỉ số lượng lớn trên thị trường:

1. Các loại móc treo quần áo phổ biến: Móc quần áo nhựa, móc quần áo gỗ, móc quần áo inox. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn loại móc phù hợp.
2. Móc quần áo giá sỉ Thành Long: Giá rẻ, chất lượng tốt, giao hàng toàn quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here