Mách bạn những địa chỉ BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM rẻ nhất

507

Tìm nơi bán buôn quần áo trẻ em rẻ nhất là một điều khó khăn với rất nhiều người, đặc biệt là những người mới bắt đầu kinh doanh. Một điều dễ nhận thấy, chỉ cần gõ cụm từ “tìm nguồn hàng quần áo trẻ em“ trên Google đã có tới hơn 1 triệu kết quả được tìm thấy. Điều này chứng tỏ đang có rất nhiều người mong muốn đi tìm nguồn hàng thời trang trẻ em tốt nhất cho mình.

1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối

mach-ban-nhung-dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-re-nhat-1

Nguồn hàng từ các chợ đầu mối trên địa bàn cả nước như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ An Đông từ lâu đã nổi tiếng là những chợ bán buôn quần áo trẻ em rẻ nhất cả nước. Đây là những nơi cung cấp quần áo trẻ em với số lượng lớn, từ nhiều nguồn khác nhau, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá bán ở mỗi khu vực cũng khác nhau.

Về nguồn hàng, các chợ này chủ yếu nhập hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc hay hàng thời trang Thái Lan, hoặc từ một số xưởng may thời trang trẻ em trong nước. Chất lượng sản phẩm ở đây đa phần đều ở mức độ bình dân, hoặc mức độ thấp. Hàng chất lượng cũng có nhưng không phải ai cũng mua được, chỉ có những người dày dặn kinh nghiệm mới có thể đánh giá được những mặt hàng này.

Lưu ý là các chủ gian hàng ở đây luôn nhìn mặt khách để báo giá nên bạn cần hết sức cẩn trọng, nếu không bạn sẽ phải mua nhiều sản phẩm chất lượng trung bình với giá đắt.

2. Nguồn hàng từ các xưởng may

mach-ban-nhung-dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-re-nhat-2

Nếu bạn nhập hàng từ các xưởng may, bạn sẽ được nhập hàng giá gốc, chính vì vậy đây cũng là một trong những nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em rẻ nhất. Khi các quy định về nhập khẩu hàng hóa ngày càng được thắt chặt hơn, nhiều chủ shop đã chuyển từ hình thức nhập buôn sang mở xưởng gia công quần áo để tăng thêm lợi nhuận. Ở đây có rất nhiều các mặt hàng với mẫu mã khác nhau, giá sỉ lại rẻ nên rất nhiều dân buôn đã lựa chọn các xưởng may để nhập hàng.

Nhìn chung, các mẫu mã quần áo trẻ em gia công tại các xưởng đều được chọn lọc kĩ lưỡng trước khi thực hiện. Vì vậy, các mẫu mã ở đây đẹp không kém gì các mẫu sản phẩm nhập từ nước ngoài, đồng thời chất lượng vải cực tốt, không hóa chất, thấm hút mồ hôi, được nhiều khách hàng ưa chuộng khi lựa chọn kinh doanh.

mach-ban-nhung-dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-re-nhat-3

Mách bạn những địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em rẻ nhất :

1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối: các chợ đầu mối trên địa bàn cả nước như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ An Đông…
2. Nguồn hàng từ các xưởng may: Giá nhập rẻ, mẫu mã đa dạng, chất lượng vải tốt, được nhiều chủ shop lựa chọn kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here