Mách bạn một số bí quyết TÌM NGUỒN HÀNG THỜI TRANG ONLINE

439

Với việc công nghệ internet ngày càng phát triển kéo theo nhiều hình thức kinh doanh trên mạng nở rộ, trong đó có việc buôn bán quần áo online với nhiều ưu điểm tiết kiệm thời gian, chi phí thuê mặt bằng, nhân viên. Nếu bạn cũng đang có hứng thú với lĩnh vực này, thì sau đây sẽ là một số các bí quyết tìm nguồn hàng thời trang online để bạn có thể nhanh chóng tìm được nguồn hàng ưng ý.

1. Trang bị kĩ năng tìm kiếm thật tốt

mach-ban-mot-so-bi-quyet-tim-nguon-hang-thoi-trang-online-1

Ngày nay để tìm nguồn hàng thời trang online, bạn chỉ cần ngồi nhà và “click chuột”, các trang tìm kiếm sẽ cho ra hàng trăm kết quả với cụm từ  “tìm kiếm nguồn hàng thời trang”. Bạn nên đọc thật kĩ thông tin của những nguồn cung cấp thời trang giá sỉ, so sánh một vài đơn vị với nhau về quy mô, chất lượng, giá thành… để chọn ra nơi phù hợp nhất để nhập hàng.

Sau khi chọn được vài nguồn cung phù hợp, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở này để đánh giá chất lượng quần áo, sau đó mới quyết định nhập hàng. Không nên chỉ chọn 1 nguồn cung cấp quần áo duy nhất mà cần có các nguồn khác dự phòng trong trường hợp hết hàng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ở những diễn đàn về buôn bán quần áo, rao vặt, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh để tìm được những mối hàng tốt, hay trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức phổ biến để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh.

2.  Nhập hàng từ nước ngoài

mach-ban-mot-so-bi-quyet-tim-nguon-hang-thoi-trang-online-2

Có hai phương pháp giúp bạn có thể nhập hàng từ nước ngoài để tìm nguồn hàng thời trang online. Thứ nhât, bạn có thể trực tiếp sang Trung Quốc, Thái Lan để chọn lựa các mặt hàng và nhập hàng. Chi phí nhập hàng sẽ rất rẻ tuy nhiên phát sinh các chi phí khác như đi lại, nhà ở, ăn uống… nên bạn cần cân nhắc kĩ, phương án này chỉ phù hợp khi bạn đã có một số kinh nghiệm nhất định.

Cách thứ hai, đó là bạn có thể móc nối với những cá nhân, tốt nhất là người quen hay bạn bè đang ở nước ngoài, nhờ họ mua hàng rồi sau đó gửi về Việt Nam. Đây là cách làm thường được nhiều người áp dụng vì nguồn hàng nước ngoài thường sẽ rất đẹp, bền, ít đụng hàng và tạo nên phong cách riêng.

mach-ban-mot-so-bi-quyet-tim-nguon-hang-thoi-trang-online-3

Mách bạn một số BÍ QUYẾT tìm nguồn hàng thời trang online

  1. Trang bị kĩ năng tìm kiếm thật tốt để giúp bạn tìm kiếm và đánh giá một số nguồn cung cấp.
  2. Nhập hàng từ nước ngoài: Sang trực tiếp một số nước lân cận như Thái Lan, Trung Quốc… để nhập hàng hoặc nhờ bạn bè, người quen ở nước ngoài mua hàng sau đó gửi về Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here