Mách bạn kinh nghiệm TÌM NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO RẺ ở Sài Gòn

404

Để kinh doanh thời trang thành công, thì việc tìm kiếm được một nguồn hàng ổn định với giá thành phải chăng là một yếu tố quan trọng. Có rất nhiều bạn trẻ sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Dưới đây là kinh nghiệm tìm nguồn hàng quần áo rẻ ở Sài Gòn có thể giúp ích cho bạn

1. Nhập hàng tại chợ Tân Bình

mach-ban-kinh-nghiem-tim-nguon-hang-quan-ao-re-o-sai-gon-1

Chợ Tân Bình nằm tại số 172 – 74M đường Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình. Từ lâu nơi này đã là nơi các chủ shop thời trang săn tìm nguồn hàng quần áo rẻ với rất nhiều các mặt hàng thời trang đa dạng. Quần áo ở đây chủ yếu là đồ may sẵn, nổi tiếng nhất là đồ cưới, thường được bán sỉ theo lô hoặc theo dây. Ưu điểm khi nhập hàng ở đây đó là chủ shop ít khi nói thách giá, nên bạn rất dễ mua hàng, càng nhiệt tình sẽ càng được giảm giá tốt.

2.Chợ An Đông

mach-ban-kinh-nghiem-tim-nguon-hang-quan-ao-re-o-sai-gon-2

Chợ An Đông là khu chợ thứ hai bạn nên tới khi muốn tìm nguồn hàng quần áo rẻ, chợ An Đông có địa chỉ là số 34 – 36 đường An Dương Vương, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Chợ An Đông nổi tiếng với nguồn hàng đa dạng, từ đồ Quảng Châu, Thái Lan, cho tới các mặt hàng quần áo được gia công tại xưởng thời trang Việt Nam. Giá sỉ ở đây chỉ khoảng vài chục ngàn một chiếc, giá thành rất rẻ tuy nhiên chất lượng cũng tương đối khá chứ không đến nỗi quá kém.

Nếu bạn muốn mua được giá buôn tại chợ An Đông thì bạn nên tỏ ra là một người mua buôn thành thạo, có kinh nghiệm mua hàng lâu năm hoặc đi với một người bạn có kinh nghiệm nhập hàng do dân buôn tại đây hay nhìn mặt hét giá. Sau khi mua vài lần, các chủ sạp đã quen mặt thì bạn sẽ lấy được hàng với giá tốt hơn.

3. Chợ Hạnh Thông Tây

mach-ban-kinh-nghiem-tim-nguon-hang-quan-ao-re-o-sai-gon-3

Chợ Hạnh Thông Tây mở từ 5 giờ tối đến khuya nên có thể coi là chợ đêm Sài Gòn với nguồn hàng quần áo đẹp, đa dạng. Chợ nằm tại số 10/2 đường Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp. Chợ bán nhiều loại mặt hàng thời trang như quần áo, phụ kiện thời trang, giầy dép, túi xách…nhiều nhất là các mặt hàng đồng giá 30 – 50 ngàn. Vì giá rẻ nên khách tới mua rất nhiều, nhất là những chị em công sở kinh doanh thêm thời trang như một nghề tay trái.

Mách bạn kinh nghiệm tìm nguồn hàng quần áo rẻ ở Sài Gòn:

1. Nhập hàng tại chợ Tân Bình: số 172 – 74M đường Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình.
2.Chợ An Đông:  số 34 – 36 đường An Dương Vương, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Chợ Hạnh Thông Tây: số 10/2 đường Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here