Mách bạn cách tìm nguồn hàng quần áo thời trang giá rẻ

430

Trên toàn quốc có rất nhiều nơi bán buôn quần áo thời trang. Đa phần những người mới kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng. Để giúp đỡ các bạn mới khởi nghiệp kinh doanh có thể dễ dàng tìm thấy các nguồn hàng thời trang giá rẻ, chúng tôi sẽ bật mí cách tìm nguồn hàng thời trang giá tốt nhất.

1. Lấy sỉ trực tiếp từ các shop bán sỉ quần áo

mach-ban-cach-tim-nguon-hang-quan-ao-thoi-trang-gia-re-1

Có rất nhiều người khi mới bắt đầu kinh doanh tìm nguồn hàng quần áo thời trang tại các shop bán sỉ quần áo. Ở đây bạn sẽ không cần phải lấy hàng với số lượng lớn như ở các nơi khác. Tùy vào lượng vốn bạn có, bạn có thể lấy hàng theo số lượng tùy ý. Tuy nhiên hàng tại nơi này thường có giá bán cao hơn so với các chợ đầu mối vì phải trải qua khâu trung gian. Điều này đồng nghĩa với việc lợi nhuận bạn thu được sẽ thấp hơn.

2. Lấy quần áo tại các khu chợ đầu mối trên địa bàn cả nước.

mach-ban-cach-tim-nguon-hang-quan-ao-thoi-trang-gia-re-2

Chợ đầu mối là những nơi có trữ lượng hàng hóa vô cùng lớn cả về mẫu mã lẫn số lượng. Chính vì vậy đây cũng là nơi nhiều người đến tìm nguồn hàng quần áo thời trang giá rẻ. Người mua hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi nhập hàng tại đây với mẫu mã đa dạng, nguồn hàng phong phú. Tuy nhiên các mẫu quần áo được sản xuất đại trà, chất lượng trung bình. Nếu bạn muốn shop của mình có nhiều sản phẩm độc lạ thì nên tìm nguồn hàng từ những nơi khác.

3. Lấy sỉ quần áo từ nước ngoài

mach-ban-cach-tim-nguon-hang-quan-ao-thoi-trang-gia-re-3

Hiện nay xu hướng lấy quần áo trực tiếp từ một số nước lân cận như Quảng Châu, Trung Quốc hay Thái Lan đang ngày một phổ biến vì lấy hàng tận gốc, nhiều sản phẩm độc lạ với giá thành rẻ, sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn cho các chủ shop. Nếu bạn cần tìm nguồn hàng quần áo thời trang và có nhiều vốn thì nên tham khảo cách này.

Có 2 cách để lấy sỉ quần áo từ nước ngoài. Một là bạn có thể đi lấy hàng trực tiếp, thường là tới các nước gần như Trung Quốc, Thái Lan với ưu điểm là tiết kiệm chi phí, không phải qua các khâu trung gian. Tuy nhiên sẽ phải tốn khá nhiều chi phí khi ra nước ngoài lấy hàng.

Cách thứ  2 đó là bạn có thể đặt mua hàng nước ngoài trên các trang web trực tuyến sau đó nhờ một đơn vị trung gian uy tín chuyển hàng về Việt Nam. Đây cũng là một trong những cách thức được nhiều người ưa chuộng.

Mách bạn cách tìm nguồn hàng quần áo thời trang giá rẻ:

1.Lấy sỉ trực tiếp từ các shop bán sỉ quần áo.
2. Lấy quần áo tại các khu chợ đầu mối trên địa bàn cả nước.
3. Lấy sỉ quần áo từ nước ngoài theo 2 cách: Nhập hàng trực tiếp hoặc đặt hàng tại các website trực tuyến.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here