“Mách bạn” các nguồn nhập hoa tươi kinh doanh ngày Tết

265

Cứ đến những ngày cận Tết là nhà nhà lại rộn ràng sắm sửa để chuẩn bị sẵn sàng đón Tết. Hoa là một trong những thứ không thể thiếu trong ngày Tết, đây chính là cơ hội cho rất nhiều chị em, các bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập ngắn hạn cho mình. Đã không ít người kiếm được phần thu nhập không nhỏ nhờ vào mặt hàng kinh doanh này. Dưới đây sẽ là gợi ý các nguồn nhập hoa tươi kinh doanh ngày Tết cho bạn.

mach-ban-cac-nguon-nhap-hoa-tuoi-kinh-doanh-ngay-tet-1

1. Các nguồn nhập hoa tươi tại chợ đầu mối, vườn hoa

Nếu như sinh sống ở Hà Nội thì bạn có thể tìm nguồn nhập hoa tươi tại các chợ đầu mối hoặc các làng hoa, chợ hoa như Chợ Quảng Bá hay làng hoa Tây Tựu, Mê Linh. Còn nếu ở Sài Gòn thì bạn có thể tham khảo các địa chỉ như là chợ Kim Biên, chợ Lớn hay Hồ Thị Kỳ,…

Nếu như bạn có ý tưởng lấy hoa mang về những tỉnh lẻ để bán thì bạn nên ghé tới chợ hoa Mê Linh ở gần đền Hai Bà Trưng. Bởi thông thường thì vườn hoa ở đây sẽ được cắt trực tiếp từ khu ruộng và mang lên để bán luôn. Cứ mỗi độ xuân về là nguồn hoa tươi này rất đông người, tấp nập huyên náo.

mach-ban-cac-nguon-nhap-hoa-tuoi-kinh-doanh-ngay-tet-2

>> Xem ngay 4 nguồn hoa giả giá rẻ chất lượng tại Hà Nội CẦN XEM NGAY

Bạn cần xác định được loại hoa mình muốn bán để biết cách chọn cũng như thương lượng giá cả với các chủ bán hoa. Nên đi sớm hoặc liên hệ đặt từ trước, bởi thông thường trong những dịp đông khách thì những loại hoa đẹp, giá tốt dều đã được đặt trước.

2. Chợ hoa Tây Hồ

Chợ hoa Tây Hồ cũng là một nguồn nhập hoa tươi hội tụ nhiều con buôn kinh doanh hoa ngày Tết. Còn một khu chợ đầu mối có khá nhiều loại hoa với chất lượng tốt và giá mềm là khu chợ gần Đền Lừ – Hoàng Mai.

Nếu lựa chọn chợ hoa Quảng Bá thì bạn nên đến từ sớm để lựa chọn được hoa đẹp mà không bị dập, hơn nữa sẽ có mức giá tốt. Thông thường những người buôn bán hoa thường có mặt ở chợ này từ khoảng 1-2 giờ sáng, đây sẽ là những người mua hoa với số lượng lớn và đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

mach-ban-cac-nguon-nhap-hoa-tuoi-kinh-doanh-ngay-tet-3

>> Xem ngay Những NGUỒN HOA TẾT đảm bảo lãi gấp đôi gấp ba số vốn

“Mách bạn” các nguồn nhập hoa tươi kinh doanh ngày Tết

  • Nguồn nhập hoa ở Hà Nội: các chợ đầu mối hoặc các làng hoa, chợ hoa như Chợ Quảng Bá hay làng hoa Tây Tựu, Mê Linh.
  • Nguồn nhập hoa ở Sài Gòn: chợ Kim Biên, chợ Lớn hay Hồ Thị Kỳ,…
  • Nên đến từ sớm để chọn được hoa đẹp không bị dập, hơn nữa sẽ có mức giá tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here