Mách bạn các nguồn hàng gia dụng Nhật CHẤT LƯỢNG UY TÍN

732

Bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh hàng gia dụng Nhật nhưng không biết tìm và lấy ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn một số nguồn hàng gia dụng Nhật uy tín, chất lượng. Cùng theo dõi bài viết ngay nhé!

1. Tìm nguồn cung cấp hàng gia dụng Nhật tại các chợ đầu mối

Địa điểm tìm nguồn hàng gia dụng Nhật đầu tiên chính là chợ đầu mối- nơi tập trung nhiều mặt hàng gia dụng khác nhau, nhiều nhà cung cấp khác nhau. Hầu hết, nguồn hàng gia dụng tại đây đều khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng. Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định kinh doanh đồ gia dụng thì có thể đến các chợ đầu mối trong cả nước để nhập hàng đều được.

Một số chợ đầu mối về hàng gia dụng Nhật khá nổi tiếng phải kể đến:

  • Tại miền Bắc : chợ Đồng Tâm (Hà Nội), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Móng Cái (Quảng Ninh)….

  • Tại miền Nam: chợ Bình Tây, chợ Lớn, chợ Kim Biên,…

mach-ban-cac-nguon-hang-gia-dung-nhat-chat-luong-uy-tin-1

2. Nhập hàng gia dụng trực tiếp tại Nhật Bản

Cách thứ hai bạn có thể nhập hàng đồ gia dụng trực tiếp tại Nhật Bản bằng cách đặt hàng qua các website thương mại điện tử của Nhật Bản. Với cách thức đơn giản này, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa việc đi lại 2 chiều cũng như giải quyết một số khó khăn về: ngôn ngữ, thủ tục nhập, xuất cảnh, sinh hoạt đi lại,…

Với thời buổi mạng lưới Internet phủ sóng toàn cầu như hiện nay, không khó để bạn order được những nguồn hàng gia dụng Nhật về Việt Nam. Một số website thương mại  điện tử nổi tiếng của Nhật Bản các bạn có thể tham khảo như: Rakuten, Amazon JP,…

Sau khi đã đặt hàng thành công trên các website thương mại, bạn cần lựa chọn hình thức vận chuyển uy tín từ Nhật về Việt sao cho tiết kiệm, an toàn và chất lượng nhất. Nếu bạn lựa chọn việc vận chuyển hàng từ những công ty lớn đã có thương hiệu thì sẽ có chính sách cam kết hỗ trợ quá trình vận chuyển rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả hai bên.

mach-ban-cac-nguon-hang-gia-dung-nhat-chat-luong-uy-tin-2

3. Nhập hàng từ các website bán hàng gia dụng lẻ trong nước

Hình thức tìm nguồn cung cấp hàng gia dụng Nhật thông qua các kênh bán lẻ này thường áp dụng cho những cửa hàng, các shop mới kinh doanh chưa có khả năng chi trả hay order từ Nhật về. Bạn có thể đặt hàng gia dụng trực tiếp thông qua 2 website hàng Nhật chủ yếu là: nguonhangnhatgiasi.net và 5giay.vn. Đây là 2 website chuyên cung cấp hàng Nhật xách tay uy tín, chất lượng song mức giá của các loại hàng gia dụng sẽ cao hơn mức giá gốc khá nhiều.

mach-ban-cac-nguon-hang-gia-dung-nhat-chat-luong-uy-tin-3

Nguồn hàng gia dụng Nhật bạn đừng bỏ lỡ các đầu mối chính sau:

  1. Tìm các chợ đầu mối chuyên bán hàng gia dụng Nhật như: chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Đồng Tâm (Hà Nội), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn),…
  2. Nhập hàng trực tiếp qua các website của Nhật Bản như: Amazon JP, Rakuten,…
  3. Lấy nguồn hàng gia dụng của Nhật tại 2 website chuyên hàng xách tay Nhật của Việt Nam: nguonhangnhatgiasi.net và 5giay.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here