Mách bạn các nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại

745

Điện thoại, Smartphone ngày càng bùng nổ và phát triển kéo theo ngành kinh doanh phụ kiện điện thoại trở thành một thị trường sôi động hơn bao giờ hết. Với số vốn bỏ ra không đáng kể mà thu lại lợi nhuận cao nhiều người đã bỏ tiền ra để kinh doanh loại sản phẩm này. Tuy nhiên, lấy mối hàng ở đâu chất lượng, giá rẻ mà có lời cao? Bạn có thể tham khảo một số nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại dưới đây.

mach-bạn-cac-nguon-cung-cap-phu-kien-dien-thoai-1

1. Chợ đầu mối

Đây là địa chỉ được các dân buôn tìm nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại nhiều nhất. Với số lượng khổng lồ, mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú của tất cả các sản phẩm: ốp lưng, tai nghe, sạc, gậy tự sướng, bút cảm ứng,… sẽ khiến bạn hoa mắt, quên cả lối về. Các địa chỉ nguồn hàng được biết đến nhiều nhất như: chợ Kim Biên, An Đồng, Bình Tây,… ở TP. HCM, C.hợ Đồng Xuân (HN),…

Lấy hàng ở nguồn cung cấp phụ kiện điện này, ngoài ưu điểm về số lượng hàng lớn, sự đa dạng về mẫu mã, giá cả rẻ hơn bên ngoài thị trường thì có một nhược điểm bạn cần đặc biệt chú ý đó là chất lượng sản phẩm không đồng đều, bạn phải thật tinh mắt và có kinh nghiệm mới có thể phân biệt được hàng thật, hàng giả, và thật khéo léo để trả giá mới có được giá sỉ tốt. Vì thế nếu bạn là người mới vào nghề, trước khi đi nhập hàng, bạn nên tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước hoặc dẫn theo một người có thâm niên trong nghề để nhập được mối tốt nhất.

2. Cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn

mach-bạn-cac-nguon-cung-cap-phu-kien-dien-thoai-2

>> Xem ngay ƯU, NHƯỢC điểm của 3 nguồn lấy hàng phụ kiện điện thoại

Để đảm bảo hơn cho chất lượng sản phẩm, tránh mua hàng kém chất lượng, việc lựa chọn hàng tại các cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn là khá phổ biến. Bạn có thể trực tiếp đặt vấn đề, thương lượng về số lượng và giá sỉ cho mỗi loại mặt hàng, đồng thời học hỏi các kinh nghiệm bán hàng, quản lý, đánh giá nhu cầu khách hàng,… để phục vụ cho việc mở cửa hàng của bạn. Tuy nhiên khi chọn nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại này, bạn phải chấp nhận giá cao một chút vì đã qua trung gian.

3. Nhập phụ kiện giá rẻ từ nước ngoài

Nếu đã có số vốn lớn và kinh nghiệm dày dặn rồi thì bạn nên tính đến việc nhập phụ kiện giá rẻ từ nước ngoài. Hai thiên đường phụ kiện gần Việt Nam được các con buôn lựa chọn là Trung Quốc và Thái Lan. Ở Trung Quốc bạn có thể ghé qua các khu chợ lớn: Da Sha Tou, Thiên Hà. Còn ở Thái Lan thì bạn có thể mua hàng ở 2 khu trung tâm nổi tiếng là: Pratunam và Platinum. Đối với nguồn cung cấp điện thoại này bạn có ưu điểm là được nhập hàng chính gốc, giá rẻ, cơ hội được tiếp cận với rất nhiều loại phụ kiện mới lạ trên thế giới, nhưng chi phí đi lại, kỹ năng về ngôn ngữ cũng như thông hiểu phong tục là một trở ngại cho phương án này.

mach-ban-cac-nguon-cung-cap-phu-kien-dien-thoai-3

>> Xem ngay Cách thức tìm nguồn phụ kiện điện thoại để kinh doanh?

4. Đặt phụ kiện trên website

Ngoài những phương án trực tiếp trên, bán có thể tìm nguồn cung cấp phụ kiên phụ kiện điện thoại thông qua website. Chỉ cần mở máy lên, gõ vào ô tìm kiếm từ khóa: phụ kiện điện thoại thì sẽ có hàng trăm nguồn sỉ qua các website: phukiengiare.vn, thegioiphukien.vn,… rồi đặt mua mà không cần mất công tìm kiếm, thời gian và chi phí di chuyển. Tuy nhiên khi lựa chọn phương án này, bạn sẽ chỉ mua qua online mà không được kiểm chứng trực tiếp sản phẩm dẫn đến không kiểm soát được chất lượng, vì vậy lần đầu hãy lấy với số lượng ít thôi nhé để tránh rủi ro bị lừa.

Trên đây là 4 nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại

  • Chợ đầu mối: Kim Biên (Tp.HCM), An Đồng (Tp.HCM), Đồng Xuân (HN),…
  • Cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn: đảm bảo chất lượng tuy nhiên chi phí nhập cao hơn một chút
  • Nhập phụ kiện giá rẻ từ nước ngoài: số lượng lớn, mẫu mã đa dạng tuy nhiên cần lưu ý đến chi phí đi lại, rào cản ngôn ngữ,…
  • Đặt phụ kiện trên website: không mất nhiều thời gian tìm kiếm nhưng không kiểm tra được chất lượng, nên lấy số lượng ít vào lần đầu. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here