MÁCH BẠN 3 nguồn hàng bán quần áo giá sỉ bạn nên biết

505

Khi mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, chắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn do chưa có kinh nghiệm, đặc biệt kinh doanh quần áo là một thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng không ít cạnh tranh. Nếu bạn tìm được nguồn hàng tốt ngay từ đầu, thì khó khăn sẽ giảm xuống một nửa. Sau đây là 3 nguồn hàng bán quần áo giá sỉ bạn nên biết.

1. Các chợ đầu mối

mach-ban-3-nguon-hang-ban-quan-ao-gia-si-ban-nen-biet-1

Ở Việt Nam có một số chợ đầu mối là nguồn hàng bán quần áo khá phổ biến như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp ở Hà Nội, chợ Lim ở Bắc Ninh, chợ Tân Bình, chợ An Đông ở Tp Hồ Chí Minh hay tại các cửa khẩu như chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn ).

Ưu điểm khi lấy hàng tại các chợ đầu mối này đó là bạn có thể đến trực tiếp để xem hàng, không tốn quá nhiều công sức, nếu như bạn lấy nhiều thì giá cả khá rẻ. Cách này phù hợp với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, mới bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên nhược điểm là hàng hóa tại các chợ đầu mối chất lượng chỉ ở mức trung bình, các mẫu đại trà không có gì nổi bật.

2. Nhập hàng từ các shop bán buôn

mach-ban-3-nguon-hang-ban-quan-ao-gia-si-ban-nen-biet-2

Có một số shop lớn sẽ có chính sách bán buôn với điều kiện nhất định hoặc cộng tác viên bán hàng. Các shop này có nhiều nguồn hàng bán quần áo khác nhau nên mẫu mã cũng khá phong phú, đa dạng, đẹp mắt.

Với đơn hàng đầu tiên bạn sẽ cần nhập với số lượng nhất định tùy theo điều kiện bán buôn của từng shop, các đơn tiếp theo thường thì sẽ không giới hạn số lượng.

So với việc lấy hàng từ các chợ đầu mối thì việc nhập hàng tại các shop sẽ giúp bạn có được sản phẩm đẹp hơn, đa dạng hơn tuy nhiên mức giá bạn phải trả cũng sẽ cao hơn, và sẽ bị phụ thuộc vào nguồn hàng của shop. Vì vậy khi quyết định nhập hàng theo hình thức này bạn nên chọn một vài shop uy tín để lấy hàng chứ không nên chỉ nhập riêng của 1 shop nhất định.

3. Nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài

mach-ban-3-nguon-hang-ban-quan-ao-gia-si-ban-nen-biet-3

Nếu bạn có nhiều vốn thì có thể tìm hiểu cách lấy hàng trực tiếp từ nước ngoài. Cách này sẽ giúp bạn lấy hàng được tận gốc, tiết kiệm nhiều chi phí trung gian.

Bạn có thể đi tới các nước gần Việt Nam như Trung Quốc, Thái Lan để trực tiếp nhập hàng. Đây là cách giúp bạn kiếm được lợi nhuận cao nhất tuy nhiên đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, và phải trả các chi phí như xuất nhập cảnh, ăn ở, đi lại ở đất nước bạn tới. Tốt hơn hết là bạn nên đi cùng bạn bè có kinh nghiệm trong việc nhập hàng ở nước ngoài, và cách này sẽ phù hợp khi bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, cần lấy số lượng hàng lớn.

Cách thứ 2 đó là bạn đặt hàng qua các website trực tuyến của nước ngoài, ví dụ như trang taobao, alibaba… của Trung Quốc, hay các trang web của những thương hiệu uy tín như Zara, H&M, D&G…. sau đó nhờ một bên trung gian vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn chọn nhập hàng theo hình thức này bạn sẽ cần nhập trước 1 vài mẫu để đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi quyết định nhập số lượng lớn.

MÁCH BẠN 3 nguồn hàng bán quần áo bán buôn bạn nên biết

1. Các chợ đầu mối ở khắp Việt Nam.
2. Các shop quần áo có chính sách bán buôn hoặc tuyển CTV.
3. Nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài thông qua website hoặc đến tận nơi mua hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here