Mách bạn 2 mẹo nhỏ giúp BÁN BUÔN GIẦY THỜI TRANG NAM thành công

473

Khởi nghiệp kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là trong thị trường nhiều cạnh tranh như thời trang, gồm quần áo và phụ kiện, giầy dép. Một lĩnh vực kinh doanh đang khá phát triển và đầy tiềm năng đó là bán buôn giầy thời trang nam. Để thành công trong thị trường này, bạn có thể tham khảo một số các mẹo nhỏ dưới đây:

1. Mẹo khi tìm nguồn hàng

mach-ban-2-meo-nho-giup-ban-buon-giay-thoi-trang-nam-thanh-cong-1

Vì bạn muốn bán buôn giầy thời trang nam nên đối tượng khách hàng bạn hướng đến sẽ là những chủ shop kinh doanh giầy thời trang nam nhỏ lẻ hay những người muốn thử sức với lĩnh vực kinh doanh với số vốn nhỏ. Như vậy bạn sẽ cần tìm đến những nguồn hàng phong phú và luôn ổn định, có sẵn để đáp ứng nhu cầu của các chủ shop kinh doanh.

Ngoài ra, bạn cũng cần xác định trước loại giầy dép muốn cung cấp cho thị trường. Hiện nay được ưa chuộng nhất vẫn là các thương hiệu giầy dép của nước ngoài với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm dành cho các quý ông hay những thương hiệu giầy thể thao nổi tiếng như Nike, Adidas cho các bạn trẻ năng động.

Bạn nên tìm mối nhập hàng tận gốc từ các xưởng sản xuất giầy dép, các công ty phân phối giầy nổi tiếng với nhiều chính sách ưu đãi, các chương trình hỗ trợ khách hàng mua buôn để được giá tốt nhất.

Cuối cùng, bạn cần khảo sát kĩ giá trước khi nhập hàng, đồng thời bạn nên nhập từ nhiều nguồn khác nhau để đảm bảo nguồn hàng luôn ổn định, không bị hết hàng giữa chừng khi đang bán chạy. Bạn có thể khảo giá trên mạng hoặc đến các chợ đầu mối để tham khảo giá bán.

2. Mẹo chọn mặt bằng kinh doanh

mach-ban-2-meo-nho-giup-ban-buon-giay-thoi-trang-nam-thanh-cong-2

Để bán buôn giầy thời trang nam thành công, bạn nên mở cửa hàng trưng bày sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Địa điểm bán là một trong những yếu tố quan trọng để kinh doanh. Bạn nên thuê cửa hàng tại những khu vực đông dân cư, nhiều người qua lại, có vỉa hè rộng rãi để khách hàng có chỗ để xe, thuận tiện để người mua ghé thăm,tốt nhất là nên thuê ở các mặt đường lớn, các khu mua sắm sầm uất.

mach-ban-2-meo-nho-giup-ban-buon-giay-thoi-trang-nam-thanh-cong-3

Tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm đến giá thuê mặt bằng, nếu bạn chưa có nhiều vốn thì nên lựa chọn những mặt bằng kinh doanh nhỏ để trưng bày hàng hóa để tiết kiệm tối đa chi phí.

Mách bạn 2 mẹo nhỏ giúp bạn bán buôn giầy thời trang nam thành công:

1. Mẹo khi tìm nguồn hàng: Tìm nguồn hàng tận gốc từ các xưởng giầy hoặc các công ty phân phối giầy dép.
2. Mẹo chọn mặt bằng kinh doanh: nên thuê ở những nơi tập trung nhiều dân cư, đi lại thuận tiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here