Lưu ý QUAN TRỌNG khi bán buôn quần áo trẻ em binbin

420

Hiện nay, việc buôn bán quần áo trẻ em đang rất nhiều người lựa chọn để kinh doanh. Nhưng cũng có rất nhiều lưu ý cho những người mới bắt đầu nhất là kinh doanh các sản phẩm của các thương hiệu lớn. Trong bài viết hôm nay sẽ đề cập tới những điều cần lưu tâm khi bán buôn quần áo trẻ em binbin.

1. Cẩn thận với hàng nhái

Đây là điều mà tất cả những ai lựa chọn việc kinh doanh quần áo VNXK hoặc nhập khẩu đều phải quan tâm chứ không chỉ bán buôn quần áo trẻ em binbin. Vì hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại quần áo trẻ em được nhái giống hàng thật tới 95%.

luu-y-quan-trong-khi-ban-buon-quan-ao-tre-em-binbin/

Ngay cả những người tinh ý, hay dân chuyên buôn quần áo cũng có thể bị nhầm lẫn. Nên khi nhập hàng với số lượng ít hoặc nhặt hàng tại các shop chuyên bán quần áo trẻ em binbin thì bạn cũng cần lưu tâm, quan sát và kiểm tra hàng thật kỹ

Có rất nhiều cách để kiểm tra ví dụ như xem qua mác, tem hay chất liệu của quần áo xem có ổn không. Hoặc bạn cũng có thể xem qua kiểu dáng vì thông thường những sản phẩm hàng giả thì mẫu mã hay chất liệu nhìn sẽ không được “khôn” như hàng thật.

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra kỹ những đường may của sản phẩm xem có chắc chắn không, nếu chỉ mới cần và giật nhẹ đã có dấu hiệu sứt chỉ thì chắc chắn đây là hàng nhái kém chất lượng.

luu-y-quan-trong-khi-ban-buon-quan-ao-tre-em-binbin/

2. Lựa chọn cơ sở để nhập hàng

Nếu bạn muốn tránh được hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng thì tốt nhất bạn đừng nên lựa chọn những nguồn hàng cung cấp giá rẻ hoặc không uy tín. Bởi mới tập tành bán buôn quần áo trẻ em binbin thì bạn sẽ không thể nhận biết được các dòng sản phẩm của binbin.

Tốt nhất, bạn nên tìm tới các cơ sở phân phối của hãng quần áo để đặt hàng cũng như tìm hiểu về sản phẩm như vậy bạn sẽ có thể chắc chắn được nguồn gốc và các cơ sở này cũng cần phải đảm bảo về chất lượng cho bạn.

luu-y-quan-trong-khi-ban-buon-quan-ao-tre-em-binbin/

Ngoài ra, nếu bạn kinh doanh lớn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để nhập hàng như vậy bạn có thể thương lượng với mức giá tốt hơn và những ưu đãi và chính sách cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. Nhưng khi nhập hàng từ công ty thì chắc chắn mức giá bạn bán ra cũng sẽ được thỏa thuận trước với nhãn hàng và bạn phải cam kết không được bán hàng nhái tránh ảnh hưởng tới nhãn hàng và công ty.

Vậy những lưu ý quan trọng nhất mà bạn phải lưu tâm khi bán buôn quần áo trẻ em binbin bao gồm:

  • Hãy luôn cẩn thận với hàng nhái khi nhập hàng bạn nên kiểm tra hàng thật kỹ để tránh nhập hàng kém chất lượng
  • Lựa chọn nguồn nhập hàng tin cậy. Tốt nhất là bạn nên nhập hàng từ các cơ sở phân phối của nhãn hàng binbin.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here