Lưu ý NÊN BIẾT khi bán buôn quần áo thời trang cho bé

606

Trên các trang mạng xã hội bán buôn quần áo thời trang cho bé đang rất phổ biến và được đánh giá là một hướng kinh doanh “hái ra tiền”. Với rất nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn thành công trong việc kinh doanh này thì bạn cần nắm rõ một vài lưu ý những được liệt kê trong bài viết dưới đây:

1. Khảo sát thị trường thật nghiêm túc và kỹ lưỡng

Khi bắt tay vào việc kinh doanh thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là nghiên cứu thị trường một cách nghiêm túc và cẩn thận. Vì việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành bại của vấn đề kinh doanh.

luu-y-thanh-cong-khi-ban-buon-quan-ao-thoi-trang-cho-be

Việc khảo sát bao gồm việc tìm hiểu xem nhu cầu thực tế của ngành hàng này như thế nào. Bạn sẽ kinh doanh quần áo trẻ em ở độ tuổi bao nhiêu và nguồn gốc từ đâu.

Ngoài ra, bạn cũng dành thời gian để tham khảo và dạo qua các đối thủ kinh doanh lớn hoặc những shop thời trang đã có tiếng từ trước tới giờ để lựa xem cách họ vận hành và hoạt động như thế nào, xem mình có thể học hỏi được gì không.

Hơn nữa, bạn cũng nên khảo sát qua các bậc cha mẹ, xem nhu cầu thực sự của họ là gì, họ mong muốn gì để mình có thể xác định đúng hướng đi cho việc bán buôn quần áo thời trang cho bé.

2. Lựa chọn địa điểm mở shop thời trang

Nếu như bạn lựa chọn hình thức kinh doanh online thì đương nhiên bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này nhưng nếu bạn chọn hướng kinh doanh truyền thống thì việc này hết sức quan trọng.

luu-y-thanh-cong-khi-ban-buon-quan-ao-thoi-trang-cho-be

Bạn không thể lựa chọn và đặt địa điểm shop quần áo trẻ em của mình một cách bừa bãi được. Ví dụ như bạn kinh doanh bán buôn bán lẻ thời trang cho bé tại Hà Nội nhưng lại đặt điểm shop tại các trường đại học thì quả là không thu được nhiều lợi nhuận.

Nên vị trí tốt nhất cho việc đặt cửa hàng quần áo trẻ em là ở gần trường học, mẫu giáo, các khu trung cư hay nhà tập thể nơi có nhiều trẻ em sinh sống.

3. Trang trí cửa hàng của bạn

Nhiều chủ shop cho rằng việc trang trí hay trưng bày cửa hàng không ảnh hưởng nhiều tới lợi nhuận hay doanh thu của việc bán buôn quần áo thời trang cho bé. Nhưng sự thật thì lại chỉ ra điều trái ngược.

Các bạn đừng nghĩ rằng các bé còn nhỏ chưa quan tâm nhiều tới trang trí của cửa hàng nhé. Bởi nếu cửa hàng của bạn được trang trí bằng các thú nhồi bông ngộ nghĩnh hay các miếng dán hình trong phim hoạt hình… thì cũng sẽ làm trẻ thấy cuốn hút khi tới xem quần áo và sẽ yêu cầu bố mẹ cho tới lần tiếp theo.

luu-y-thanh-cong-khi-ban-buon-quan-ao-thoi-trang-cho-be

Hơn nữa vì khách hàng là các em bé, nên nhân viên của cửa hàng cũng phải luôn có thái độ hòa nhã và yêu trẻ để trẻ cảm thấy thoải mái khi ở tại cửa hàng.

Vậy để việc bán buôn quần áo thời trang cho bé được thuận lợi và thành công như mong muốn thì bạn phải luôn ghi nhớ những điều sau:

  • Phải khảo sát thị trường cẩn thận để có thể đáp ứng đúng nhu cầu thực tế
  • Lựa chon vị trí “đắc địa” cho cửa hàng của mình
  • Đề cao việc trang trí cửa hàng sao cho bắt mắt và đáng yêu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here