Lưu nhanh 4 nguồn hàng phụ tùng xe máy DỄ TÌM nhất

1307

Với một đất nước có tỉ lệ đi xe máy cao như Việt Nam, thị trường kinh doanh phụ tùng xe máy là rất có tiềm năng. Để kinh doanh thành công mặt hàng này, bạn cần tìm được nguồn hàng phụ tùng xe máy uy tín, dưới đây là 4 nguồn dành cho bạn nhé.

1. Làm đại lý cho các công ty sản xuất

Cách đơn giản nhất là bạn liên hệ với các công ty, các nhà sản xuất phụ tùng xe máy để làm đại lý cho họ. Về lâu dài khi bạn có mối quan hệ tốt với các nhà phân phối còn được chiết khấu với giá tốt hay thậm chí còn được làm đại lý độc quyền.

luu-nhanh-4-nguon-hang-phu-tung-xe-may-de-tim-nhat-1

Tuy nhiên, khi làm đại lý cho các hãng thì phải lấy số lượng lớn. Nếu kinh doanh nhỏ lẻ hoặc mới chân ướt chân ráo vào nghề thì tạm bỏ qua nguồn hàng phụ tùng xe máy này.

2. Các cửa hàng, đại lý lớn bán buôn, bán lẻ phụ tùng xe máy

Nguồn hàng phụ tùng xe máy từ các cửa hàng đại lý lớn bán buôn có thể giải quyết được vấn đề lấy hàng với số lượng lớn cho bạn. Bạn có thể lấy số lượng tùy thuộc vào nhu cầu, không đòi hỏi số vốn quá lớn.

luu-nhanh-4-nguon-hang-phu-tung-xe-may-de-tim-nhat-2

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm đó thì nguồn hàng linh kiện xe máy này có nhược điểm là phải lấy với giá đầu vào cao hơn và phụ thuộc vào đại lý nên khó cạnh tranh, mẫu mã cũng có phần hạn chế. Bạn nên lấy hàng từ 2 đại lý trở nên để đa dạng mẫu mã và chủ động hơn trong nguồn hàng.

3. Nhập hàng từ nước ngoài

Nếu có nguồn hàng từ các nước gần Việt Nam như Trung Quốc, Thái Lan,… với mức giá ổn thì bạn có thể tìm nguồn này để bán kiếm lời. Đi nhập hàng bằng đường hàng không, ô tô, xách tay đều được.

4. Làng Rùa (xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai – Hà Nội)

luu-nhanh-4-nguon-hang-phu-tung-xe-may-de-tim-nhat-3

Làng Rùa có nghề truyền thống kim khí, làm đinh trống, đinh thuyền từ thời xa xưa. Đây là một nguồn hàng phụ tùng xe máy nhiều người kinh doanh tìm đến lấy hàng khá nổi tiếng.

Ở Làng Rùa có hơn 300 xưởng sản phẩm phụ tùng xe máy, cung cấp ra thị trường hàng vạn bộ linh kiện lắp ráp xe máy như chân chống, nan hoa, bàn đạp, chân phanh, tay phanh, cần số,…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here