Lưu nhanh 3 nguồn hàng cho siêu thị mini GIÁ CỰC TỐT

348

Hiện nay, siêu thị mini đã về các ngõ xóm, cung cấp đủ các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu hàng ngày, được người mua hàng ưa thích, bởi số lượng hàng đa dạng, đầy đủ, đảm bảo nhanh gọn và tiện lợi hơn các siêu thị lớn. Dưới đây là 3 nguồn hàng cho siêu thị mini cho các bạn tham khảo nhé. 

1. Trungm bán buôn hàng tiêu dùng

Ở Hà Nội, phố Mạc Thị Bưởi, quận Hai Bà Trưng là trung tâm bán buôn hàng tiêu dùng lớn nhất các tỉnh phía Bắc. Các nguồn hàng lớn bé đổ hết về đây với đủ các loại bánh kẹo, rượu, bia, thuốc lá, cafe,… Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo buồn hàng cho siêu thị mini ở các phố Hàng Buồm, chợ Đồng Xuân, phố Nguyễn Siêu trên khu phố cổ Hà Nội.

luu-nhanh-3-nguon-hang-cho-sieu-thi-mini-gia-cuc-tot-1

Ở TP. HCM, chợ đầu mối Kim Biên cung cấp khá nhiều mặt hàng nhưng hãy cẩn thận trong việc lựa hàng và trả giá.

2. Siêu thị lớn

Hai siêu thị lớn là Big C và Metro có rất nhiều các mặt hàng tiêu dùng cho siêu thị mini của bạn. Chưa kể còn các chính sách khuyến mại tặng kèm, giá cả hợp lý và được vận chuyển về tận nơi. Đây cũng là một nguồn hàng cho siêu thị mini bạn nên cân nhắc lựa chọn.

luu-nhanh-3-nguon-hang-cho-sieu-thi-mini-gia-cuc-tot-2

>> Xem ngay 5 kinh nghiệm tìm nguồn hàng mở siêu thị mini CẦN PHẢI BIẾT

3. Nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối

Một cách làm an toàn cả về chất lượng và giá cả cho những ai mới bắt đầu kinh doanh mặt hàng này là liên hệ với các đại lý phân phối, các nhà sản xuất. Hầu hết tên các nhà cung cấp các dòng sản phẩm đã được quảng cáo rất nhiều và in trên bao bì, bạn chỉ cần tìm thông tin sẽ ra.

luu-nhanh-3-nguon-hang-cho-sieu-thi-mini-gia-cuc-tot-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm “ĐỘC” tìm kiếm nguồn hàng siêu thị mini giá rẻ và chất lượng

Lấy hàng từ nguồn này sẽ được hưởng các ưu đã về giá, chính sách đổi trả hàng, giao hàng, hình thức thanh toán,… Ví dụ, hàng hóa mỹ phẩm thì 2 nhà cung cấp lớn là Unilever và Phú Thái (P&G), nước ngọt thì có chỉ yếu Pepsi (Pepsi, Sting, 7up, Mirinda, Revive, O Long…) và Coca (Coca, Spite, Nutri, Fanta…) Bạn chỉ cần liên hệ sẽ có nhân viên đến tận nơi làm việc mà không cần đi lại nhiều.

Nguồn hàng cho siêu thị mini cần đầy đủ và đa dạng mặt hàng, vì vậy, bạn nên liên hệ với nhiều nhà phân phối khác nhau để phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nhé. Chúc các bạn thành công!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here