Lưu ngay nguồn hàng mở shop quần áo giá tốt không bao giờ cạn kiệt

602

Việc kinh doanh các mặt hàng thời trang luôn có sức hấp dẫn không tưởng đối với những người trong nghề. Số lượng cửa hàng bán quần áo ngày càng nhiều lại càng gia tăng sức cạnh tranh giữa các thương hiệu. Lưu lại ngay 3 nguồn hàng mở shop quần áo cực rẻ, không bao giờ cạn kiệt.

  1. Chợ Mới ở Phnom Penh – Campuchia

Đây là một nguồn hàng mở shop quần áo cực kì lí tưởng dành cho những ai muốn lấy sỉ quần áo made in Cambodia với giá thành cực rẻ. Hơn nữa, nằm cách không quá xa Việt Nam nên việc giao thương cực kì thuận tiện, bạn sẽ tiếp kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho việc vận chuyển.

luu-ngay-nguon-hang-mo-shop-quan-ao-gia-tot-khong-bao-gio-can-kiet/

Khi đến đây, bạn sẽ thấy có rất nhiều mặt hàng quần áo được bày bán khác nhau, bao gồm cả đồ trẻ em và đồ dành cho nam nữ trưởng thành, với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Đa phần những mặt hàng này không quá phá cách nhưng lại có tính ứng dụng cao, pha lẫn chút phong cách Campuchia nhờ vào những hoa văn trên quần áo

2. Chợ cuối tuần Chatuchak – Thái Lan

Nếu đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn là những người bình dân thì Chatuchak là ngôi chợ nên ghé đến một lần. Chợ này thường chỉ được mở vào dịp cuối tuần, từ 8 giờ sáng đến 19 giờ tối, hàng hóa được bày trong những cửa hàng nhỏ dựng ngay ngoài trời.

luu-ngay-nguon-hang-mo-shop-quan-ao-gia-tot-khong-bao-gio-can-kiet

Đa phần những người kinh doanh khi lấy nguồn hàng mở shop quần áo đề lấy hàng tại chợ này và trở thành thói quen, có những mối quan hệ làm ăn nhất định. Kinh nghiệm khi đi chợ trời ở đây là bạn nên biết một chút tiếng Anh hoặc tiếng Thái để giao dịch, khi trao đổi nên giữ hòa khí và thật hồ hởi để tạo ấn tượng tốt cho các thương nhân bản địa. Như vậy bạn mới có hi vọng tạo được những mối quan hệ làm ăn tốt ở chợ Chatuchak – Thái Lan

3. Các chợ đầu mối ở Việt Nam

Những ngôi chợ đầu mối ở Việt Nam như Tân Bình, Hoàng Hoa Thám ( TP. Hồ Chí Minh), An Đông (Hà Nội), chợ Hàn (Đà Nẵng)… đều là những nơi lấy hàng sỉ quần áo với giá tốt. Tuy nhiên, khi lấy hàng ở Việt Nam bạn sẽ chịu mất một khoảng trung gian trong quá trình giao dịch. Bù lại, vì không bất đồng ngôn ngữ nên việc buôn bán hẳn sẽ dễ hơn rất nhiều.

luu-ngay-nguon-hang-mo-shop-quan-ao-gia-tot-khong-bao-gio-can-kiet

Kinh nghiệm mua hàng ở các chợ đầu mối này cũng không quá khác, vẫn là những chiêu trả giá và thương lượng về chính sách đổi trả.

Trên đây là những gợi ý về nguồn hàng mở shop quần áo. Bạn có thể lưu ý đến 3 địa chỉ sau:

  1. Chợ Mới ở Phnom Penh: nơi cung cấp quần áo Campuchia với giá cực tốt
  2. Chợ Chatuchak – Thái Lan: địa chỉ lấy hàng với mức giá cực tốt
  3. Chợ đầu mối ở Việt Nam: tiện lợi trong việc trao đổi giao thương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here