Lưu ngay bài viết NẾU CẦN NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO TRẺ EM

249

Nếu có nguồn hàng quần áo trẻ em tốt, chất lượng và giá cả hợp lý thì bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh cao hơn những shop khác. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu sâu về địa chỉ nhập quần áo trẻ em nào ổn định, có phù hợp với nhu cầu khách hàng của bạn hay không. Từ đó việc kinh doanh của bạn mới hiệu quả và thu lại được lãi cao. Bạn hãy lưu ngay bài viết này nếu cần nguồn hàng quần áo trẻ em nhé.

 1. Nhập buôn quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối trong cả nước

  luu-ngay-bai-viet-neu-can-nguon-hang-quan-ao-tre-em-1

 2. Nơi đầu tiên mà được nhiều các chủ buôn lấy nhất là chợ đầu mối ở trong nước. Ở đây có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu nếu bạn cần nguồn hàng quần áo trẻ em. Có các mặt hàng từ trẻ em baby đến trẻ em độ tuổi < 15 tuổi, đa dạng cả về mẫu mã, kiểu dáng để bạn tha hồ chọn lựa.

  Nếu chịu khó tìm kĩ, bạn có thể tìm được rất nhiều mẫu độc lạ mà nhiều cửa hàng không có. Ở các chợ đầu mối này, bạn càng mua hàng với số lượng lớn, giá sẽ càng rẻ, đôi khi chiết khấu đến 80% so với giá bán. Các chợ đầu mối phổ biến trong nước là :

 • Hà Nội : chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Xanh, chợ Phùng Khoan,….

 • Hồ Chí Minh : chợ Tân Định, chợ Kim Biên, chợ Tân Bình, chợ An Đông..

 • Các chợ cửa khẩu : Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh), Mộc Bài (Tây Ninh)

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.   

Đồ trẻ em ở đây đến 80% là được nhập khẩu qua biên giới Trung Quốc hoặc được lấy từ các xưởng may. Ưu điểm là hàng hoá đa dạng, tha hồ để chọn lựa các kiểu và phù hợp với ai có vốn ít. Tuy nhiên, vì các mặt hàng thường chỉ bán trực tiếp tại chợ và hết cũng nhanh nên bạn bắt buộc phải đến tận các chợ xem hàng. Ngoài ra, sản phẩm ở đây đều là hàng giá rẻ, chất lượng vải bình thường và không có các mặt hàng cao cấp.

 1. Các xưởng chuyên gia công sản xuất cho những ai cần nguồn hàng quần áo trẻ em

Nếu khả năng tài chính của bạn tốt thì bạn có thể tự liên hệ với các xưởng gia công và đặt may sản phẩm. Ưu điểm là bạn có thể chủ động trong việc đặt các mẫu thiết kế theo ý mình, chất liệu vải bạn cũng có thể tự tay chọn. Hơn nữa, do bạn tự tay thiết kế nên các mẫu sản phẩm độc, lạ, không bị trùng lặp với các cửa hàng khác. Từ đó, hàng hoá của bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh lớn.

 1. Nhập hàng từ các website thương mại điện tử

 luu-ngay-bai-viet-neu-can-nguon-hang-quan-ao-tre-em-2.jpg

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Hình thức cuối cho những ai cần nguồn hàng quần áo trẻ em là nhập từ các website thương mại điện tử uy tín. Cách này thì phù hợp với ai có số vốn ít hoặc chỉ cần nhập số lượng hàng nhỏ.

Tổng kết lại, 3 hình thức cho những ai cần nguồn hàng quần áo trẻ em là :

+ Nhập buôn quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối trong cả nước như chợ Đồng Xuân (Hà Nội_, chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Tân Bình (Sài Gòn), chợ An Đông (Sài Gòn), chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn)

+ Các xưởng chuyên gia công sản xuất cho những ai cần nguồn hàng quần áo trẻ em

+ Nhập hàng từ các website thương mại điện tử uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here