Lợi và hại của nguồn nhập hàng mỹ phẩm CHÍNH NGẠCH và TIỂU NGẠCH

660

Khi tìm kiếm các nguồn nhập hàng mỹ phẩm, nhất là nguồn hàng ngoại, nhiều bạn vẫn còn chưa hiểu rõ thế nào là đường chính ngạch và thế nào là được tiểu ngạch. Vì thế trong bài viết dưới đây sẽ là một số chia sẻ về ưu điểm và nhược điểm của hai con đường này để bạn đưa ra phương hướng kinh doanh đúng đắn và phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

1. Đường chính ngạch

Bạn đang thắc mắc rằng nguồn nhập hàng mỹ phẩm chính ngạch bao gồm những con đường nào đúng không? Đó là việc bạn nhập hàng từ các đại lý và các nhà phân phối của hãng mỹ phẩm đó.

Ưu điểm:

Nguồn mỹ phẩm chính ngạch có ưu điểm là giá thành trên sản phẩm có phần rẻ hơn và số lượng hàng luôn được đảm bảo ở mức ổn định. Đặc biệt, về chất lượng hàng sẽ được kiểm định kĩ càng hơn so với các địa chỉ bán buôn như chợ đầu mối hay các đại lý bỏ sỉ không phải là đại lý của hãng.

chia-se-ve-nguon-nhap-hang-my-pham-chinh-ngach-va-tieu-ngach-1

>> Xem ngay  nhà phân phối và bán buôn mỹ phẩm giá rẻ chính hãng uy tín   

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên lấy hàng tại nguồn này và đảm bảo số lượng doanh thu, hàng hóa lớn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn và chiết khấu giá sản phẩm ở mức cao. Từ đó doanh thu sẽ tăng lên rất nhiều.

Nhược điểm:

Đối với việc nhập hàng từ các đại lý và nhà phân phối của các hãng, bạn phải đảm bảo chỉ tiêu ổn định. Mặt hàng mỹ phẩm cũng ít phong phú hơn do chỉ có các sản phẩm của hãng mà họ đại diện phân phối độc quyền.

Bạn cũng phải thật cẩn thận với các đại lý tự xưng và kiểm định rõ ràng, trực tiếp chất lượng và uy tín của đại lý đó để tránh những trường hợp rủi ra đáng tiếc.

chia-se-ve-nguon-nhap-hang-my-pham-chinh-ngach-va-tieu-ngach-2

>> Xem ngay Mách nước cách tìm nguồn hàng bán mỹ phẩm SIÊU LỢI NHUẬN   

2. Đường tiểu ngạch

Nguồn nhập hàng mỹ phẩm tiểu ngạch là việc bạn mua hàng qua các tiếp viên, hàng không hoặc là các dịch vụ mua hàng hộ.

Ưu điểm:

So với con đường chính ngạch thì cách thức mua hàng này có sự đa dạng hơn về các loại mặt hàng. Đồng thời bạn và khách hàng của mình có cơ hội trải nghiệm những mặt hàng mỹ phẩm chưa hề có mặt ở Việt Nam hay còn gọi là “hàng hiếm”.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhờ những người thân quen đang học tập, làm việc tại nước ngoài hoặc các dịch vụ đặt nhận order hàng ngoại. Từ đó, họ sẽ gửi thông tin và gửi sản phẩm về cho mình, nếu là người quen thì chất lượng hàng sẽ được đảm bảo hơn.

chia-se-ve-nguon-nhap-hang-my-pham-chinh-ngach-va-tieu-ngach-3

>> Xem ngay Ưu và Nhược của nguồn hàng mỹ phẩm Hàn CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?   

Nhược điểm:

Về giá cả có thể sẽ cao hơn do mất nhiều chi phí vận chuyển, số lượng hàng mỗi đợt về cũng không được nhiều. Điều đáng lo ngại đó là hàng không ổn định, lúc cần thiết sẽ không thể có ngay lập tức và dễ bị trộn hàng giả.

Như vậy, nguồn nhập hàng mỹ phẩm chính ngạch và tiểu ngạch đều có những ưu và nhược điểm như:

  • Đường chính ngạch: hàng chất lượng, luôn ở mức ổn định và nhiều ưu đãi lớn. Tuy nhiên, mỹ phẩm không đa dạng và lúc nào cũng phải đảm bảo chỉ tiêu.
  • Đường tiểu ngạch: nguồn hàng đa dạng, có có hội trải nghiệm những mặt hàng mới lạ chưa có ở Việt Nam nhưng hàng không ổn định, giá cao và dễ bị trộn hàng giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here