Liệt kê 3 NGUỒN HÀNG quần áo trẻ em tại Hà Nôi UY TÍN

662

Bạn đang muốn kinh doanh quần áo trẻ em và đang tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em tại Hà Nội nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ nào ưng ý. Hãy đọc bài viết sau đây để có thêm một vài gợi ý tốt cho nguồn hàng quần áo trẻ em tại Hà Thành cho việc kinh doanh của mình nhé!

1. Lấy sỉ tại các chợ đầu mối tại Hà Nội

Các chợ đầu mối chưa bao giờ hết “hot” với những ai mới bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em. Đơn giản, vì nguồn hàng quần áo trẻ em tại Hà Nội này khá dễ tiếp cận, giao dịch cũng như mua hàng.

liet-ke-3-nguon-hang-quan-ao-tre-em-tai-ha-noi-uy-tin-1

Có một số chợ đầu mới chuyên quần áo nổi tiếng tại Hà Nội như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp… đây là những chợ có từ rất lâu đời với nguồn hàng từ khắp nơi đổ về từ hàng Quảng Châu tới hàng may sẵn.

Tuy nhiên khi lấy hàng tại các chợ này bạn nên tham khảo giá cả trước để đảm bảo mình lấy được giá tốt bởi mỗi chợ sẽ có một mức giá khác nhau chứ không có giá mặt bằng. Hơn nữa nếu bạn khéo léo trong việc mặc cả thì bạn có thể lựa chọn được sản phẩm mà mình yêu thích với giá phải chăng.

2. Lấy hàng tại các shop quần áo xuất khẩu

Nếu bạn muốn tìm một nguồn hàng quần áo trẻ em tại Hà Nội uy tín và chất lượng tốt thì bạn nên tìm tới các shop quần áo xuất khẩu để xin được lấy sỉ bởi hầu hết sản phẩm của các shop quần áo này đều được tuyển chọn khá kỹ trước khi bày bán nên bạn có thể yên tâm về mặt chất lượng.

Tuy nhiên, giá của những sản phẩm nguồn hàng quần áo trẻ em ở Hà Nội này thì sẽ không thể rẻ và phải chăng như quần áo được mua tại chợ, đương nhiên thì tiền nào của đó. Khi bạn không mất quá nhiều thời gian để tuyển hàng và đi lại thì việc bạn phải bỏ thêm tiền là chuyện đương nhiên.

liet-ke-3-nguon-hang-quan-ao-tre-em-tai-ha-noi-uy-tin-2

Nhưng nếu bạn lấy mối lâu dài hoặc số lượng lớn thì rất có thể sau thời gian cộng tác những shop quần áo trẻ em này có thể giảm giá cho bạn.

3. Lấy hàng tại các xưởng may mặc

Nếu chịu khó tìm hiểu, thì bạn sẽ thấy rằng Hà Nội cũng không thiếu những xưởng may quần áo trẻ em với chất lượng khá tốt và giá cả cũng khá ổn.

liet-ke-3-nguon-hang-quan-ao-tre-em-tai-ha-noi-uy-tin-3

Tuy nhiên, với nguồn hàng này bạn cần tới tận nơi để xem những xưởng may này may như thế nào và mẫu mã ra sao trước khi đặt mua.

Thông thường với những đơn hàng lớn và lâu dài thì khách hàng có thể được hưởng mức giá khá ưu đãi. Còn nếu bạn có thể tự thiết kế mẫu cho quần áo trẻ em của mình thì mức giá sẽ còn rẻ hơn nữa.

Vậy những nguồn hàng quần áo trẻ em tại Hà Nội uy tín mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn bao gồm:

  • Lấy hàng từ các chợ quần áo đầu mối lớn tại Hà Nội
  • Các shop quần áo xuất khẩu cũng không phải là lựa chọn tồi cho việc lấy sỉ quần áo
  • Lấy hàng từ các xưởng may uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here