Liệt kê 3 NGUỒN BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM tại Hà Nội

1657

Lấy nguồn bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội chỗ nào rẻ? Đây là câu hỏi mà ai đang có nhu cầu buôn bán quần áo trẻ em đều đang thắc mắc. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá 3 nguồn quần áo trẻ em vnxk rẻ ở Hà Nội.

  1. Lấy buôn quần áo trẻ em vnxk ở các chợ đầu mối

liet-ke-3-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-vnxk-tai-ha-noi-1

Đa số các shop hiện nay đều lấy nguồn hàng từ các chợ đầu mối bán buôn quần áo trẻ em ở Hà Nội vì bạn có thể tìm được tất cả các quần áo với đủ mọi mẫu mã, kiểu dáng và giá cả cũng rất hợp lý. Hơn nữa, khi bạn mua hàng với số lượng càng nhiều, bạn sẽ được chiết khấu rất cao.

Những chợ đầu mối lớn có : chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang.. đều là những tên tuổi lâu năm ở Hà Nội. Đa số các mặt hàng ở đây đều là hàng được nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc hoặc từ những xưởng may ngay trong nước.

Ưu điểm của nguồn này là bạn dễ dàng mua được hàng, tiết kiệm được chi phí, mẫu mã lại đa dạng, đủ chủng loại tha hồ lựa chọn. Còn về nhược điểm, vì những nguồn hàng này chỉ bán ngay tại chợ không bán online nên bạn phải ra tận nơi mới có thể xem được hàng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn lấy nguồn bán buôn quần áo trẻ em Hà Nội chất lượng cao cấp thì ở đây không có những mặt hàng đó.

  1. Lấy buôn quần áo trẻ em ở các shop việt nam xuất khẩu

liet-ke-3-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-vnxk-tai-ha-noi-2

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK, ở đâu uy tín?

Nguồn bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội thứ 2 là ở các shop chuyên bán sỉ bán lẻ. Các mặt hàng ở đây thường là hàng xuất khẩu, hàng tự thiết kế hoặc hàng nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc.

Ưu điểm hơn nguồn hàng trên là vì những shop này chuyên bán online nên bạn có thể lên mạng ngắm mẫu và quyết định có nên nhập hàng hay không. Hơn thế nữa, những shop bán buôn như này thường không bắt phải nhập số lượng nhiều nên rất phù hợp với ai đang có ý định tập kinh doanh và chỉ muốn bán với số lượng ít.

Tuy nhiên, vì đã nhập lại hàng từ các shop nên chắc chắn giá bạn phải trả sẽ cao hơn là nhập tận gốc khoảng 20%-30%.

  1. Các xưởng may gia công sản xuất

liet-ke-3-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-vnxk-tai-ha-noi-3

>> Xem ngay Bật mí bí mật về nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu.

1 nguồn bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội khác là nhập từ các xưởng may gia công sản xuất. Các mẫu thiết kế, chất liệu vải, kiểu dáng sẽ đều do bạn tự tay chỉ đạo cho nhân công làm nên về mẫu mã sẽ độc nhất, ít bị đụng hàng và nhan nhản như các shop nhập lại. Hơn nữa nguồn cung cấp này rất ổn định nên việc kinh doanh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Liệt kê lại 3 nguồn bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội với giá cả hợp lý nhất mà bạn nên biết : 

  1. Lấy buôn quần áo trẻ em vnxk ở các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang.. đều là những tên tuổi lâu năm ở Hà Nội. 
  2. Nguồn bán buôn quần áo trẻ em vnxk tại Hà Nội thứ 2 là ở các shop chuyên bán sỉ bán lẻ.Các mặt hàng ở đây thường là hàng xuất khẩu, hàng tự thiết kế hoặc hàng nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc.
  3. Các xưởng may gia công sản xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here